Các loại xe chuyên dụng Isuzu
Các loại xe chuyên dụng Isuzu

Các loại xe chuyên dụng Isuzu phổ biến nhất thị trường Việt Nam

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất vận chuyển ngày càng cao, Isuzu không ngừng cải tiến và cho ra mắt các loại xe chuyên dụng. Mỗi loại xe chuyên dụng sẽ dùng cho mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại đều để phục vụ cho đời sống con người. Hãy cùng tìm hiểu về những dòng xe chuyên dụng của Isuzu nhé.

Xe đông lạnh

Trong các loại xe chuyên dụng thì xe đông lạnh đã góp phần nhiều nhất phục vụ cho đời sống xã hội ngày nay. Nếu không có xe đông lạnh thì rõ ràng nền kinh tế sẽ bị đình trệ khi không thể vận chuyển các mặt hàng cần bảo quản lạnh liên tục như thịt. Các dòng xe tải đông lạnh của Isuzu được ra mắt vào năm 2018. Đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, những chiếc xe tải này hàng ngày đều hoàn thành tốt việc vận chuyển các mặt hàng nhu yếu phẩm cần sự tươi mới. Sở hữu công nghệ tiên tiến nên xe tải đông lạnh của Isuzu có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.

Xe bồn xitec

Bên cạnh thực phẩm, loại xe chuyên dụng để chở chất lỏng như nước hoặc nhiên liệu xăng, dầu, hoá chất,… Cũng có vai trò quan trọng không thể thiếu. Xe tải bồn của Isuzu có thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội nhờ làm từ các vật liệu như thép không rỉ, sắt hoặc Inox. Hiện nay Isuzu sở hữu những chiếc xe bồn có giá thành rất cạnh tranh để các doanh nghiệp mới cũng có thể đầu tư.

Xe chở rác

Loại xe chuyên dụng để chở rác của Isuzu có thiết kế nhỏ gọn, trang bị động cơ theo tiêu chuẩn FVZ 6×4. Cơ cấu xả rác của xe là xylanh tầng hiện đại, vật liệu xe chắc chắn và có độ bền cao do sử dụng vật liệu là inox. Xe chở rác Isuzu chuyên dùng để chở rác, đảm bảo môi trường xanh sạch cho thành phố.

Xe chở xe

Khi gặp phải những vấn đề xe cộ bị hư hỏng, tai nạn thì loại xe chuyên dụng cho trường hợp này là xe tải chở xe. Các dòng xe tải chở xe của Isuzu có chất lượng cao, sử dụng hệ thống thủy lực và thép hợp kim. Xe của Isuzu có đặc điểm chung là vô cùng bền, tạo giá trị kinh tế cao khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra sàn trượt của xe giúp các phương tiện dễ dàng chạy lên rất tiện lợi.

Xe chở gia cầm

Khi nhắc đến loại xe chuyên dùng để chở gia cầm thì có lẽ đa số khách hàng sẽ nghĩ đến hãng Isuzu đầu tiên. Xe tải chở gia cầm của Isuzu vận hành êm ái trên suốt quãng đường dài, đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường nhờ cơ chế khí thải Euro 4.

Các loại xe chuyên dụng của Isuzu không chỉ có chất lượng cao so với giá thành mà còn dễ dàng tìm mua được bởi hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn đang cần một chiếc xe chuyên dùng thì hãy liên hệ với đại lý xe Isuzu gần nhất nhé.