Đại lý xe tải Isuzu Vân Nam thuộc hệ thống Isuzu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe tải thương mại từ hạng nhẹ đến hạng nặng tại TPHCM với mục tiêu là mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
ISUZU thương hiệu xe tải bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc thuộc Công ty Isuzu Motors Ltd thành lập tháng 04 năm 1937 phổ biến rộng khắp 100 quốc gia trong đó có Việt Nam với nhiều đại lý 3S tại các tỉnh thành.

ISUZU Vân Nam là đại lý xe tải Isuzu chính hãng của ISUZU Việt Nam

Riêng tại nước ta, sau hơn một thế kỷ không ngừng phát triển và cải tiến, Isuzu Vân Nam dần là đơn vị thương hiệu được người Việt ưu tiên lựa chọn vì sản phẩm đa dạng luôn có sẵn & dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp phục vụ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Đại lý xe tải ISUZU Vân Nam hay còn gọi là “i-trucks” đạt chuẩn 5s của ISUZU Việt Nam phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thực hiện đồng bộ 5 chức năng theo tiêu chuẩn ISUZU Japan bao gồm: Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seiso (Sạch sẽ), Seiketsu (Săn sóc), và Shitsuke (Sẵn sàng).
Với định hướng phát triển toàn diện, chúng tôi có bề dầy kinh nghiệm 15 năm là đơn vị đầu tiên được đầu tư bài bản và có cơ sở hạ tầng xây dựng hơn 4.000 m2 tại trụ sở ISUZU Vân Nam KCN Tân Bình và xưởng dịch vụ 2.000 m2 có chi nhánh tại Bình Dương luôn đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng về phòng trưng bày, phòng chờ cho khách hàng có máy lạnh, cung cấp phụ tùng chính hãng thay thế có sẵn.

Thành tựu của Isuzu Vân Nam thể hiện bằng sự Uy Tín

Để đạt được mục tiêu “Đồng hành cùng phát triển” đều nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

ISUZU Vân Nam luôn chú trọng công tác bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của Nhật Bản vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng nhằm giảm sự cố hỏng hóc để đảm bảo an toàn cho tài xế và tăng tính ổn định của xe.

Thành tựu những năm qua của đại lý Isuzu Vân Nam đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và nỗ lực của toàn thể công nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

 • Đạt top 1 về số lượng xe và doanh thu dịch vụ so với hệ thống Đại lý Isuzu tại Việt Nam năm 2007, 2008 & 2009.
 • Đạt giải nhất tổng thể về hoạt động Đại lý trên toàn quốc năm 2010
 • Đạt giải nhất 3S khu vực phía nam năm 2010
 • Đạt danh hiệu doanh nghiệp văn hóa cấp quận 2 năm liền 2009 và 2010
 • Giải nhất “Đại lý có hoạt động bán lẻ xuất sắc nhất khu vực” do Isuzu Việt Nam trao tặng.
 • Giải nhất “Doanh nghiệp văn hóa” do UBND quận Thủ Đức trao tặng.
  Bằng khen “Thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2013” do tổng cục thuế trao tặng.
 • Đứng đầu về số lượng xe bán và doanh thu dịch vụ so với hệ thống Đại lý Isuzu tại Việt Nam 3 năm liên tiếp 2014 2015 2016 2017 & 2018.
 • Vân Nam đạt giải nhất 5S khu vực phía nam năm 2019.

Các dòng xe do chúng tôi phân phối

Các dòng xe Isuzu

 • Isuzu mu-X: dòng xe SUV 7 chỗ với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, động cơ Diesel mạnh mẽ này rất được yêu thích so với các dòng khác cùng phân khúc
 • Isuzu D-max: đây là dòng xe bán tải đa dụng, nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa. Không chỉ vậy, xe bán tải (pickup) D-max có chất lượng và giá thành tốt nên được yêu thích không kém các dòng Ford hay Mitsubishi.
 • xe tải nhỏ Isuzu QKR hiện tại đại lý của chúng tôi nhập rất nhiều mã xe của Q Series như QKR77HE4A, QKR77FE4, QKR77HE4…
 • Xe tải Isuzu hạng trung các dòng thuộc N-series của Isuzu có động cơ Euro 4 siêu tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Các model của dòng xe tải hạng trung thuộc N-Series hiện có: NMR85HE4, NPR85KE4, NQR75LE4, NQR75ME4…
 • Xe tải Isuzu hạng nặng đây là dòng xe tải hạng nặng dành cho việc chuyên chở khối lượng lớn, tải trọng từ 6 tấn trở lên
 • Đầu kéo Isuzu có chất lượng từ Nhật Bản, chất lượng bền bỉ và giá cả cạnh tranh.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Isuzu Vân Nam luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm  ngày càng tối ưu hóa dịch vụ hơn nữa cho khách hàng.
Chúng tôi tự tin rằng với những thay đổi tích cực sẽ tiếp tục là đơn vị được ưu tiên lựa đồng hành tin cậy cùng mọi khách hàng và doanh nghiệp
Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

0918 80 50 00