Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hãng xe Nhật Bản cho biết, chiếc xe đầu kéo Isuzu thế hệ mới Isuzu Foward Tractor sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty Isuzu Việt Nam trong thời gian tới. sở hữu các đặc điểm như khung sát-xi kiên cố, hệ thống treo ổn định, động cơ commonrail tiên tiến, tuabin tăng áp sở hữu bộ làm mát khí nạp, ngoài mặt mạnh mẽ…

Đánh giá chi tiết xe đầu kéo Isuzu nhập khẩu chính hãng

Dòng xe này đáp ứng khả năng vận hành tốt do sở hữu tần suất cao và rất tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản EXZ đạt công suất cực đại 390 mã lực tại vòng tua 1.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 1.863 N.m tại 1.100 vòng/phút.

Vận dụng hộp số 16 cấp sở hữu hai chế độ nhanh-chậm, hai cấp số lùi giúp xe giảm thiểu lãng phí nhiên liệu, nâng cao độ dẻo dai và cảm giác lái thoãi mái cho lái xe.

Do phải vận hành trên tuyến đường dài, trong thời gian lái xe nhiều ngày liên tiếp nên việc đảm bảo an toàn, sức khỏe và sự thoải mái của người tài xế được Isuzu đặc biệt quan tâm.

1. Hệ thống hiện đại | khoang lái siêu rộng thoãi mái

Cabin xe được thiết kế khá to tạo khoảng không rộng rãi thoải mái, ở phía sau hàng ghế là khoang nghỉ rộng có giường nằm xếp luôn tiện lợi và thích hợp cho các chuyến đi dài ngày.

Đặc trưng, ở phiên bản e series người dùng còn có thể cảm nhận được ngoài mặt cabin hoàn toàn mới mang thiết kế khí động học mạnh mẽ, hầm hố.

Bên trong cabin, xe được lắp đặt máy lạnh 2 chiều cung cấp tại Nhật Bản, ghế lái giảm chấn thương với tay dựa và góc ngả về sau lớn.

2. Hệ thống đảm bảo an toàn chất lượng cao

Không những thế, ở phiên bản xe đầu kéo isuzu, còn được nâng cấp thêm hệ thống giảm chấn cabin , hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp gia tăng độ êm ái, & hiệu quả lúc vận hành.

Đảm bảo tính an toàn, cả 3 phiên bản đều được trang bị cụm đèn pha to có góc sáng rộng, hệ thống gương khá lớn giúp mở mang góc Nhìn cho lái xe và van điều khiển lực phanh theo tải trọng (LSPV).

Isuzu có các phiên bản đầu kéo như sau:

    • GVR (4×2): tổng trọng vận chuyển tổ hợp 40 tấn, khối lượng kéo theo cho phép 34,1 tấn)
    • EXR (4×2): tổng trọng tải tổ hợp 42 tấn, khối lượng kéo theo cho phép 32,7 tấn)
    • EXZ (6×4): tổng trọng chuyên chở tổ hợp 60 tấn, khối lượng kéo theo cho phép 39 tấn)
Tính lãi vay