Bảng Giá xe tải TMT Cửu Long mới nhất năm 2022

Với sự đa dạng về tải trọng, phục vụ cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau, xe tải TMT Cửu Long là một trong những hãng xe tải đang được mua bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo bảng giá xe tải TMT Cửu Long mới nhất năm 2022 để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu xe tải TMT Cửu Long

Trên thị trường có rất nhiều các hãng xe tải mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng từ hãng, xe tải TMT Cửu Long cũng dần có một chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường xe tải, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

TMT Cửu Long là một thương hiệu sản xuất xe ô tô nói chung và dòng xe tải nói riêng. Là một thương hiệu lâu năm trên thị trường, đã được công nhận và đánh giá bởi các chuyên gia và người tiêu dùng. Cửu Long TMT tự hào là một thương hiệu Việt, vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, là một trong top 10 “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia”, trụ sở nhà máy được đặt tại tỉnh Hưng Yên với quy mô sản xuất hơn 20 Ha.

Ưu điểm nổi trội của xe tải TMT Cửu Long

TMT Cửu Long luôn nỗ lực cải tiến không ngừng, nhằm cho ra thị trường những sản phẩm xe tải với chất lượng và giá thành tốt, cạnh tranh, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Những ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

Khối động cơ xe được cải tiến dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu về khí thải. Đề cao vấn đề thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu từ đó giúp giảm được chi phí vận hàng cho xe.

Với đặc thù đường sá tại Việt Nam, TMT Cửu Long thiết kế phần khung gần chịu tải kết hợp cùng hệ thống vận hành phù hợp giúp xe di chuyển thuận tiện ở nhiều địa hình khác nhau.

Chú trọng đầu tư và công nghệ tiên tiến, nhà máy lắp ráp xe tải đều được ứng dụng máy móc, thiết bị hiện tại vào quy trình lắp ráp khép kín, đảm bảo độ chính xác cao, an toàn cho người lao động cũng như cho ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định.

Một chiếc xe tải TMT Cửu Long đều được lắp ráp từ các linh phụ kiện CKD nhập khẩu. Các quy trình từ lắp ráp cabin, khung gầm, ghép nối các chi tiết cho đến sơn xe, sấy xe đều được thực hiện tỉ mỉ, độ chính xác cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho xe.

Dòng xe tải TMT Cửu Long phổ biến

Cũng như các hãng xe tải khách, xe tải TMT Cửu Long cung cấp đầy đủ các dòng xe tải từ tải trọng nhỏ dưới 1 tấn đến những xe tải trọng lớn từ 1 đến 9 tấn. Với mỗi loại xe lại có những ưu điểm riêng biệt, giá cả khác nhau.

Xe tải TMT Cửu Long tải trọng dưới 1 tấn

Dòng xe tải với tải trọng dưới 1 tấn là dòng xe đặc thù để di chuyển trong nội đô thành phố. Với thiết kế nhỏ gọn, xe tải TMT Cửu Long dưới 1 tấn dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường nhỏ hẹp của nội đô. Chính vì đặc điểm này mà đây được đánh giá là giải pháp vận chuyển hàng hóa hữu hiệu trong thành phố.

Xe tải TMT Cửu Long tải trọng dưới 1 tấn được chú trọng thiết kế về mặt hình thức thẩm mỹ bên ngoài với các chi tiết về thùng xe, màu sắc xe khá đa dạng, kết hợp với yếu tố an toàn và tiện nghi sử dụng bên trong.

Một số các dòng xe tải TMT Cửu Long tải trọng dưới 1 tấn phổ biến như Xe tải TMT K01S tải trọng 990kg, xe tải TMT Cửu Long DF41CS 900Kg, xe tải TMT Cửu Long DF41CL 1 Tấn. Với nhiều loại thùng xe phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau như thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, giá thành của cùng 1 dòng xe khác thùng cũng có sự chênh lệch. Dòng này nhỏ gọn nên di chuyển trong thành phố khá tiện lợi.

Xe tải TMT Cửu Long tải trọng từ 1 đến 8 tấn

Với những chiếc xe tải TMT Cửu Long có tải trọng từ  1 đến 8 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển lớn hơn. Một số mẫu xe tải nhỏ dưới 2,5 tấn vẫn có thể di chuyển trong thành phố vì có thiết kế khá nhỏ gọn. Sử dụng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa không quá cồng kềnh nhưng có trọng lượng lớn. Đối với các dòng xe tải TMT Cửu Long tải trọng lớn có hình thức thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn.

Một số các dòng xe tải TMT Cửu Long tải trọng từ 1 đến 8 tấn đạt doanh thu tiêu thụ đáng kể như xe tải TMT DAISAKI NH-CP 1T2,  xe tải TMT DAISAKI NH-249 2T5. Giá cả cũng có sự chênh lệch giữa các dòng xe, cũng như cùng dòng nhưng khác thùng.

Ưu điểm của dòng xe tải TMT Cửu Long từ 1 đến 8 tấn như kiểu dáng đẹp, hệ thống động cơ tiết kiệm nhiên liệu, ít tiêu hao, chất lượng xe ổn định, độ an toàn cao, giá cả cạnh tranh, phù hợp cho việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa đa dạng. Di chuyển trên nhiều địa hình.

Bảng giá xe tải TMT Cửu Long mới nhất tháng 10/2021

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe tải TMT Cửu Long trong tháng 10, dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất từ showroom.

Bảng giá của các dòng sản phẩm xe tải TMT Cửu Long dưới 1 tấn

  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CS 900Kg Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CS 900Kg Thùng Kín: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CS 900Kg Thùng Lửng: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CL 1 Tấn Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CL 1 Tấn Thùng Kín: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long DF41CL 1 Tấn Thùng Lửng: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long K01S 990Kg Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long K01S 990Kg Thùng Kín: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT Cửu Long K01S 990Kg Thùng Lửng: đang cập nhật

Bảng giá của các dòng sản phẩm xe tải TMT từ 1 tấn đến 8 tấn

  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CP 1T2 Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CP 1T2 Thùng Kín: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CP 1T2 Thùng Lửng: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-249 2T5 Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CD 2T5 Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CD 2T5 Thùng Kín: đang cập nhật
  • Giá Xe Tải TMT DAISAKI NH-CD 2T5 Thùng Lửng: đang cập nhật

❯❯ Xem thêm bảng báo giá xe tải Isuzu mới nhất.