Hiển thị tất cả 20 kết quả

Xe tải chuyên dụng ISUZU hay còn gọi là Xe chuyên dùng ISUZU là loại xe tải chuyên dùng để vận tải một loại hàng hoá đặc biệt, kết cấu thùng xe tải thường được thiết kế phù hợp với các nghành liên quan đến: thực phẩm đông lạnh, dịch vụ môi trường công cộng và nghành xây dựng…giúp mang lại hiệu quả cao hơn so với một chiếc xe tải thông thường.

Hiện nay, trên thị trường có các mẫu xe chuyên dụng Isuzu phổ biến như: xe tải đông lạnh Isuzu, xe tải ben Isuzu, xe tải Isuzu gắn cẩu, xe bồn Isuzu, xe ép rác Isuzu, xe tải chở xe, xe tải Isuzu chở gia cầm…

Các loại xe chuyên dụng Isuzu

Top 7 các loại xe tải chuyên dụng Isuzu được dùng nhiều nhất 

Xe tải chuyên dụng xuất hiện từ rất sớm với nhiều thương hiệu khác nhau, riêng hãng xe ISUZU cho đến năm 2018 là xuất phát điểm phát triển dòng xe chuyên dụng mạnh mẽ nhất cho đến nay, chúng ta cùng nhau tìm hiều về các dòng xe tải chuyên dụng Isuzu xem có gì đặc biệt nhé:

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng cao, ISUZU không ngừng cải tiến và cho ra mắt các loại xe tải chuyên dụng Isuzu chất lượng cao, phù hợp với từng nghành hàng. Mỗi loại xe chuyên dụng sẽ dùng cho mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại đều để phục vụ cho nhu cầu vận tải của doanh nghiệp.

#1 Xe tải đông lạnh Isuzu: lợi ích của sản phẩm chính hãng

Xe tải đông lạnh Isuzu là mẫu thiết kế chuyên dụng có thùng xe được gắn hệ thống làm lạnh với công suất cao đảm bảo giữ cho thực phẩm luôn tươi sạch trong môi trường nhiệt độ thấp và không bị hư hỏng.

Trong quá trình vận chuyển đường dài thì các sản phẩm ướp lạnh thường có thời hạn sử dụng thấp và dễ bị hư hỏng ở nhiệt độ cao như: tôm, cá, thịt tươi sống, rau củ quả… Vì thế, việc vận chuyển bằng những loại xe thông thường sẽ không thể đảm bảo an toàn vệ sinh khi đến với người tiêu dùng.

Hiểu được vấn đề đó, việc sản xuất các loại xe tải Isuzu chuyên dụng như xe đông lạnh là một nghiên cứu thông minh vượt trội của hãng xe tải ISUZU Nhật Bản và trở thành cứu tinh cho hoạt động giao dịch thực phẩm đông lạnh ngày nay.

Xe tải đông lạnh Isuzu: lợi ích của sản phẩm chính hãng

a. Ra mắt xe tải đông lạnh Isuzu chính hãng

Xe tải đông lạnh Isuzu “QKR Cool Express” là sản phẩm chính thức của ISUZU được ra mắt đầu tiên vào ngày 01/10/2020 với công nghệ chuyển giao từ công ty Quyền Auto – đơn vị chuyên sản xuất thùng đông lạnh.

Tuy nhiên, trước đó hãng xe tải ISUZU muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho một sản phẩm duy nhất đó là xe tải chassis? nên từ năm 2018, ISUZU chỉ là đơn vị liên kết chiến lược của Quyền Auto để đóng thùng đông lạnh trên xe nền chassis và phân phối các sản phẩm xe tải đông lạnh Isuzu ra thị trường dưới thương hiệu thùng Quyền.

Ra mắt xe tải đông lạnh Isuzu chính hãng

b. Xe tải đông lạnh do ISUZU sản xuất có gì đặc biệt?

Vậy, xe tải đông lạnh do ISUZU sản xuất có gì đặc biệt?, nếu như trước kia quý khách đã quen sử dụng với thùng xe của Quyền Auto, thì sản phẩm xe tải đông lạnh chính thống từ ISUZU cũng… chẳng khác gì cả?, nếu có thì đó là giá và chính sách bảo hành tại hãng ISUZU.

Cùng một xe nền Isuzu chassis vì thế những cổ máy chở hàng đông lạnh của ISUZU luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển nhờ vào công nghệ thùng xe đạt chuẩn châu âu, hệ thống cấp đông tiên tiến và động cơ bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu…giúp quý khách tối ưu hiệu suất chở hàng.

Xe tải đông lạnh do ISUZU sản xuất có gì đặc biệt?

c. Các sản phẩm xe tải đông lạnh Isuzu nổi bật

Hiện tại, ISUZU chỉ sản xuất một loại thùng đông lạnh duy nhất là dòng xe tải đông lạnh Isuzu QKR 1.5 tấn đến 2.9 tấn, còn các mẫu có tải trọng cao hơn vẫn liên kết với các đối tác đóng thùng, dưới đây bao gồm một số mẫu xe do hãng ISUZU cung cấp:

 • Xe tải đông lạnh isuzu 1.4 tấn thùng 3m5
 • Xe tải đông lạnh isuzu 1.9 tấn thùng dài 4m2
 • Xe tải đông lạnh isuzu 3.5 tấn thùng dài 5m2
 • Xe tải đông lạnh isuzu 5 tấn thùng dài 6m2
 • Xe tải đông lạnh isuzu 6 tấn thùng dài 6m8
 • Xe tải đông lạnh isuzu 7 tấn thùng dài 6m8
 • Xe tải đông lạnh isuzu 13 tấn thùng dài 9m2

Các sản phẩm xe tải đông lạnh Isuzu nổi bật

Trong các loại xe tải chuyên dụng Isuzu thì xe đông lạnh đã góp phần phục vụ tích cực cho đời sống xã hội ngày nay. Nếu không có xe đông lạnh thì rõ ràng nền kinh tế sẽ bị đình trệ khi không thể vận chuyển các mặt hàng cần bảo quản lạnh liên tục, ISUZU luôn là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dòng xe tải đông lạnh của Isuzu từ 1 tấn đến 15 tấn tại khu vực Miền Nam.

#2 Xe tải ben Isuzu: nâng tầm phát triển nghành xây dựng

Xe ben Isuzu hay còn gọi là xe tải ben Isuzu được thiết kế đặc biệt có hệ thống nâng hạ thùng hàng, vào thời kỳ đầu tiên được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng như cát, sỏi, đá, xi măng, cốt thép, xà bần... ngày nay xe ben Isuzu được cải biến với nhiều mẫu mã đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu người dùng hơn, có thể chở một số sản phẩm khác ngoài vật liệu xây dựng góp phần nâng cao phát triển nghành xây dựng tại Việt Nam.

Xe tải ben Isuzu: nâng tầm phát triển nghành xây dựng

a. Kết cấu và nguyên lý hoạt động

Xe tải ben Isuzu điển hình được trang bị một thùng lửng tự đổ hay gọi là thùng lật ở phía sau xe với bộ phận trích lực (PTO) sử dụng piston thủy lực để nâng thùng lửng lên ở phía trước cho các vật liệu trên thùng đổ xuống mặt đất phía sau xe tải tại các địa điểm chỉ định.

Xe tải ben Isuzu được thiết kế thép chịu lực có phần dày hơn xe tải thông thường để có thể chiu được tải trọng cao, đặc biệt quý khách hàng luôn đề cao khả năng vận hành của cầu sau khá mạnh mẽ giúp xe hoạt động trong khu vực công trường được hiệu quả hơn.

Kết cấu và nguyên lý hoạt động của xe tải ben Isuzu

b. Các phân khúc xe tải ben Isuzu được ưa chuộng

 • Xe tải ben Isuzu 2 tấn
 • Xe tải ben Isuzu 2.5 khối
 • Xe tải ben Isuzu 6 tấn
 • Xe tải ben Isuzu 4 khối
 • Xe tải ben Isuzu 8 tấn
 • Xe tải ben Isuzu 10 khối
 • Xe tải ben Isuzu 13 tấn

Xe tải ben đem đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển đỡ vất vả hơn trong việc bốc dỡ hàng hoá, đây luôn là lựa chọn tối ưu phục vụ tốt nhất ở những địa hình phức tạp như ở các tỉnh miền tây hoặc khu vực đèo núi… Trong đó, xe tải Isuzu là sản phẩm được ưa chuộng bởi vì xe luôn đáp ứng được chất lượng với nhiều mẫu tải trọng để khách hàng lựa chọn.

#3 Xe tải Isuzu gắn cẩu: sản phẩm không thể thay thế

Xe tải Isuzu gắn cẩu tự hành được xem là những cổ máy được trang bị trên thân xe một chiếc cần cẩu đa dạng mẫu mã như: cẩu Unic 3 tấn 3 khúc, cẩu Tadano 5 tấn 4 khúc, cẩu Soosan 7 tấn 4 khúc, cẩu Kanglim 8 tấn 5 khúc… Với nhiều tải trọng thiết kế khác nhau giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa hoặc làm việc trên cao một cách dễ dàng nhất.

Các loại xe tải Isuzu gắn cẩu tự hành cho phép người điều khiển có thể nâng được tất cả các loại mặt hàng, gạch, đá, sắt thép, cả con người… lên cao một cách dễ dàng nhất đặc biệt đối với nhu cầu như hiện nay thì các công trình, nhà cao tầng, những thợ sữa chữa trên cao là rất cần thiết.

Nếu như trước kia, các loại hàng hoá vật liệu cần thiết phải đưa lên cao một cách thủ công sẽ hao tốn rất nhiều nhân lực & sức lực thì với ưu điểm của xe cẩu Isuzu mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà hầu như chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy.

Xe tải Isuzu gắn cẩu càng ngày càng cải tiến để đảm bảo tính ổn định & an toàn là trên hết, hỗ trợ một cách nhanh chóng gọn nhẹ đối với những mặt hàng dễ vỡ hay quá khổ lại rất hiệu quả. Với ưu điểm trên, xe tải Isuzu gắn cẩu có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng theo từng trường hợp.

Xe tải Isuzu gắn cẩu: sản phẩm không thể thay thế

#4: Xe bồn Isuzu: sự bùng nổ nghành dầu khí

Các loại xe chuyên dụng Isuzu đặc biệt hơn, chủ yếu để chở chất lỏng như nước hoặc nhiên liệu xăng, dầu, hoá chất, nhựa đường, gas… cũng có vai trò quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt, mẫu xe bồn của Isuzu là sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu trên với thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội nhờ bồn xe tải được làm từ các vật liệu như thép không rỉ, Inox, nhôm hoặc rẻ hơn là bằng sắt đảm bảo hoàn toàn không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Sau 60 năm phát triển, nghành dầu khí Việt Nam có nhiều đóng góp không hề nhỏ trong quá trình phát triển nền kinh tế như hiện nay. Điều đó đồng nghĩa với việc để phục vụ cho công tác vận chuyển dầu khí rất cần thiết đến xe bồn Isuzu, xe có thiết kế có thể chở hàng lên đến hàng chục nghìn khối dầu giúp tiết kiệm thời gian công sức của chúng ta.

Đến sau này, khi nhu cầu vận tải bằng xe bồn bắt đầu phát triển thì nhu cầu chở các loại hàng hoá khác nhau cũng dần nở rộ, chủ yếu là để phục vụ nhu yếu phẩm cho đời sống con người được tốt hơn.

Từ 2018, ISUZU đã cho ra mắt nhiều sản phẩm xe bồn có giá thành rất cạnh tranh để các doanh nghiệp mới thành lập cũng có thể đầu tư. Xe bồn isuzu có nhiều thể tích khác nhau phục vụ cho mỗi loại mặt hàng riêng biệt, xe tải lớn nhất thường có dung tích từ 20.800 đến 43.900 lít, bồn xitec có thể có nhiều vách ngăn để ngăn cản áp suất lớn trong bồn. Một số dòng xe bồn isuzu phổ biến như xe bồn isuzu 3 khối, 5 khối, 10 khối, 11 khối…

Xe bồn Isuzu: sự bùng nổ nghành dầu khí

#5 Xe ép rác Isuzu: bảo vệ môi trường

Xe cuốn ép chở rác Isuzu gọi đơn giản là xe ép rác Isuzu được xem là một sản phẩm xe giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp rất quan trọng trong nghành dịch vụ công cộng và bảo vệ môi trường với công dụng đặc trưng mà ai cũng biết được đó là thu gom vận chuyển rác thải tùy vào khu vực địa điểm như khu công nghiệp, thành phố, đô thị… mà từng loại xe sẽ được thiết kế một cách khác nhau về chức năng để đưa rác về bãi rác “bô rác”.

Xe ép rác Isuzu giúp chúng ta hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm chi phí…Cũng giống như các xe chuyên dụng khác, xe cuốn ép rác sẽ có hai bộ phận chính đó là xe sắt xi và phần thùng xe chuyên dụng (dùng để chứa rác và ép rác). Xe ép rác được tính toán một cách tỉ mỉ cho thùng chứa, bộ phận cuốn ép rác & các bộ phận thùng chứa rác như bàn đẩy rác, khoang nhận cuốn ép rác, bàn trượt ép, lưỡi cuốn ép rác, nâng cặp thùng rác phía sau, hệ thống thủy lực và bộ điều khiển…

Xe ép rác Isuzu rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, theo đó dung tích thùng xe thường từ 6 khối, 9 khối, 12 khối, 14 khối, 20 khối tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xe ép rác Isuzu: bảo vệ môi trường

#6 Xe chở xe: cứu hộ giao thông

Xe chở xe được thiết kế với nhiều chứ năng chở xe khác nhau: xe chở xe ô tô, xe chở xe máy 2 tầng, xe chở xe có cẩu tự hành… Tuỳ vào từng trường hợp mà xe chuyên dụng Isuzu đặc biệt là xe chở xe sẽ giúp ích được rất nhiều trong quá trình vận chuyển xe tải, ô tô, xe máy… Đặc biêt đối với xe cứu hộ và xe chưa có biển số sẽ được an toàn hơn.

Trên đường chúng ta thường thấy những chiếc xe tải chở xe thường có kích thước thùng xe rất lớn, bởi vì để chở được một chiếc xe khác thì bắt buộc kích thước thùng xe phải lớn hơn hoặc nhiều tầng thì mới đăng ký lưu hành được.

Khi gặp phải những vấn đề xe cộ bị hư hỏng, tai nạn thì loại xe chuyên dụng cho trường hợp này là xe tải chở xe. Các dòng xe tải chở xe của Isuzu luôn đảm bảo chất lượng cao sử dụng hệ thống thủy lực có bàn kéo bằng thép hợp kim giúp tăng khả năng chở xe được chắc chắn và dễ dàng hơn. Xe chở xe Isuzu có đặc điểm chung là vô cùng bền, tạo giá trị kinh tế cao khi sử dụng lâu dài.

Xe chở xe: cứu hộ giao thông

#7 Xe chở gia cầm: dễ dàng để vận chuyển gà vịt

Nhu cầu chở gia cầm ngày càng cao, việc vận chuyển gà vịt vô cùng vất vả khi phải đối diện với vấn đề trên thì ISUZU đã cho ra mắt sản phẩm xe tải chở gia cầm chuyên phục vụ: vận chuyển gà vịt đi các tỉnh, chợ đầu mối, các cơ sở sản xuất thực phẩm…

Xe chở gia cầm: dễ dàng để vận chuyển gà vịt

Khi nhắc đến loại xe chuyên dùng để chở gia cầm thì có lẽ đa số khách hàng sẽ đều biết đến hãng Isuzu trong thời gian gần đây với nhiều loại xe đang hoạt động đa dạng như: xe chở gia cầm 2 tấn, xe chở gia cầm 5 tấn, xe chở gia cầm 8 tấn và 15 tấn với số lượng lồng gia cầm lên đếm 500 lồng cho dòng xe tải nặng… Các mẫu chở gia cầm sẽ được thiết kế thùng hàng rất đặc biệt bằng kim loại chống rỉ, an toàn vệ sinh sạch sẽ mỗi khi giao gà vịt…

Các loại xe tải chuyên dụng của hãng Isuzu không chỉ có chất lượng cao so với giá thành mà còn dễ dàng tìm mua được bởi hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn đang cần một chiếc xe chuyên dùng thì hãy liên hệ với đại lý xe Isuzu gần nhất nhé.

Tính lãi vay