Bạn đam mê kinh doanh vận tải? muốn sở hữu xe tải để chở hàng, nhưng không biết thủ tục mua xe tải isuzu trả góp như thế nào? lãi suất vay, hằng tháng đóng tiền lãi ngân hàng bao nhiêu, sẽ được isuzu Vân Nam giải đáp:

Hỗ trợ mua xe tải isuzu trả góp

Mua xe tải trả góp là phương pháp khách hàng hay áp dụng khi mua các sản phẩm có giá trị cao, đặc biệt theo thống kê tới thời điểm hiện tại thì tỉ lệ người mua xe tải trả góp cao hơn rất nhiều cho với mua tiền mặt. Vay vốn mua xe tải trả góp giúp bạn sở hữu một chiếc xe tải phục vụ cho mục đích kinh doanh mà không cần phải có đủ tiền ngay thời điểm mua.

Tuy nhiên mua trả góp cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả một khoảng chi phí cao hơn giá xe ban đầu là phần chênh lệch lãi suất và các khoản phụ phí, Vì vậy không ít người vẫn còn băn khoăn lưỡng lự liệu có nên mua xe tải trả góp không?

Những lưu ý khi mua xe tải isuzu trả góp

◉ Ưu điểm mua xe tải trả góp

✓ Không có số tiền lớn trong tay, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải để kinh doanh trong thời gian nhanh chóng.
✓ Hiện tại thời gian duyệt hồ sơ vay của các ngân hàng rất nhanh chóng và tiện lợi từ 24h làm việc.
✓ Có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay xe tải trả góp với lãi suất thấp mà bạn có thể lựa chọn phù hợp và hiện tại Isuzu Vân Nam sẽ có hỗ trợ ngân hàng riêng biệt đang là đối tác của isuzu Vân Nam giúp bạn tối ưu hiệu quả hơn là tự tìm (thời gian trả góp linh hoạt)

◉ Nhược điểm mua xe tải trả góp

✓ Khi mua xe tải trả góp với số tiền lớn, bạn phải trả số tiền lãi lẫn gốc cao hơn giá trị xe ban đầu.
✓ Rất nhiều ngân hàng cho vay với lãi suất mua xe tải trả góp khá cao, nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ (nên nhờ Isuzu Vân Nam hỗ trợ)
✓ Nếu bạn có nguồn thu nhập không ổn định, không chứng minh được nguồn thu nhập hoặc vì lý do nào đó mà hồ sơ vay của bạn có thể sẽ bị kéo dài
✓ Bạn phải chịu thêm một số khoản phí phát sinh như phí bảo hiểm vật chất, phí quản lý tín dụng…

★ Điều kiện khách hàng vay:

• Đối tượng: Là người Việt Nam 
• Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến không quá 65 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay
• Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất
• Thu nhập: Đủ khả năng trả nợ
• Nguồn trả nợ: Từ lương, từ cho thuê tài sản, từ hoạt động kinh doanh…
• Thế chấp chính chiếc xe vay: Số tiền cho vay: từ 65-90% giá trị xe.

★★Thủ tục mua xe ô tô tải trả góp★★

Trả góp: 
+ Thanh toán đợt 1 : Đặt cọc 10% để tiến hành làm hợp đồng. 
+ Thanh toán đợt 2 : Khi có quyết định cho vay của Ngân Hàng, Bên mua phải thanh toán 100% số tiền còn lại của hợp đồng trừ đi số tiền đã đặt cọc và số tiền Ngân Hàng cho vay. 
+ Sau khi Bên Mua kí giải ngân với Ngân Hàng tài trợ cho vay để Ngân Hàng chuyển tiền cho Bên Bán khi có giấy hẹn Đăng kí xe hoặc Bản chính Đăng kí xe. Bên Bán sẽ giao xe và hồ sơ cho Bên Mua.


Vậy có nên mua xe tải trả góp không? 

✓ Nếu tình hình kinh tế không cho phép bạn trả thẳng thì hãy mua trả góp, nhưng hãy cân đối số tiền bạn phải trả hằng tháng với nguồn thu nhập bạn kiếm được cho hợp lý (bạn nên chừa lại một khoảng vốn để đầu tư và trả nợ ngân hàng kẻo công việc không thuận lợi).
✓ Nếu bạn có đủ số tiền trả thẳng, nhưng lại có ý định giữ lại một khoảng để đầu tư cho công việc kinh doanh thì cũng nên áp dụng mua xe tải trả góp.
✓ Bạn đọc tới đây rồi thì hãy cho isuzu Vân Nam biết quan điểm riêng của mình bằng cách vào LIÊN HỆ gửi cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn nhé.

>>> bạn có thể xem thêm ngân hàng đang siết chặt cho “vay mua ô tô trả góp