Giới thiệu

Là dòng xe được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch và bảo vệ môi trường sống, đặc biệt là ở các đô thị lớn hiện nay. Xe ép rác hay còn gọi là xe cuốn ép rác đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Trong đó, nến bàn về chất lượng cũng như độ bền bỉ thì mẫu xe cuốn ép rác Isuzu chắc chắn là một trong những dòng xe được sử dụng nhiều nhất nhất hiện nay.

Khái quát về các chức năng cua xe ép rác Isuzu

Cụ thể, xe ép rác Isuzu là dòng sản phẩm có thiết kế bao gồm 2 phần chính nhất là phần đầu xe cơ sở và phần thứ hai là bộ phận chuyên dụng có chức năng ép rác. Phần xe cơ sở chủ yếu là các loại đầu xe tải có cabin đến từ những thương hiệu chính hãng, trong đó bao gồm đầu xe Isuzu, xe Huyndai…Phần thiết kế chuyên dụng sẽ được trang bị hệ thống cuốn ép rác, phao câu, các xi lanh thuỷ lực giúp động cơ hoạt động được tốt nhất.

Với nhu cầu khác nhau của thị trường, xe ép rác Isuzu hiện nay đã được nhà sản xuất cho ra mắt rất nhiều dòng xe khác nhau với kích thước, chức năng cuốn ép rác và tải trọng không giống nhau. Tải trọng tương ứng với xe có thể là 6 khối, 9 khối và thậm chí lên tới 20 khối. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các đặc điểm nổi bật của xe ép rác Isuzu

Là một trong những dòng xe ép rác được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay,mẫu xe này chắc chắn sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Cụ thể bao gồm một số đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế ngoại thất tinh tế

Bề ngoài, đầu xe sẽ có những đặc điểm cơ bản tương tự như những dòng xe tải vận chuyển hàng hóa khác. Tuy nhiên, phần thùng xe sẽ có những sự thay đổi nhất định. Thùng chứa phía sau xe được nhà sản xuất khéo léo thiết kế bộ phận có nhiệm vụ cuốn ép rác. Phần này có thể bao gồm một số bộ phận vận hành như thùng chứa rác, bộ phận đẩy rác, khoang ép…

Kết cấu của thùng xe thường có xương giúp tang độ cứng bên ngoài, tạo cảm giác gọn gàng nhất khi nhìn vào. Thiết kế này giúp chiếc xe phù hợp yêu cầu thẩm mỹ đô thị mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về mặt kỹ thuật cuốn ép rác.

Nội thất đầy đủ tiện nghi

Ngoài bề ngoài đẹp mắt, nội thất của dòng xe này cũng được bố trí vô cùng khoa học và tiện nghi. Cabin xe được thiết kế phù hợp cho 3 người ngồi với đầy đủ hệ thống điều hòa, radio, hệ thống sạc điện… giúp đảm bảo được nhu cầu sử dụng của tài xế.

Ngoài ra, hệ thống lái của xe ép rác Isuzu nói riêng và các dòng Isuzu nói chung đều được thiết kế vô cùng đặc biệt với hệ thống chân ga rộng giúp tài xế dễ dàng thao tác hơn. Cần gạt số được trợ lực nên có thể dễ dàng thao tác nhẹ nhàng cũng như bộ phận đồng hồ hoạt động chính xác, rõ ràng nên tài xế có thể quan sát được quy trình và tốc độ chạy của mình được tốt nhất.

4 hệ thống điều khiển hiện đại

Riêng với dòng xe ép rác, hệ thống điều khiển quy trình cuốn ép rác chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn của khách hàng. Cụ thể, xe sở hữu bộ 4 hệ thống điều khiển hiện đại giúp chức năng cuốn ép và xử lý rác diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Hệ thống điều khiến ép rác bằng cơ khí thông qua hệ thống các xi lanh thủy lực gây ảnh hưởng hai chiều theo mức độ làm việc. Hệ thống này sẽ có thể hoạt động liên tục tuần hoàn theo những thao tác riêng lẻ tùy theo mong muốn của người điều khiển.
  • Hệ thống điều khiển thứ 2 là bàn đẩy rác ra ngoài cũng bằng cơ khí thông qua các xy lanh thủy lực. Hệ thống này tạo tác động kép , có các ray dẫn và bản đẩy nằm ở hai bên của thùng chứa giúp giảm tối đa hiện tượng kẹt rác trong quá trình ép rác hoặc đẩy rác ra bên ngoài.
  • Hệ thống điều khiển nâng các thùng rác nhựa có góc nâng lớn, giúp cho thao tác đổ rác vào thùng chứa nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Hệ thống các van điều khiến có các tác dụng như điều chỉnh lưu lượng, áp lực và có thêm các van an toàn với tác dụng đảm bảo mức độ an toàn trong quá trình xe vận hành ép chở rác.

Địa điểm mua xe ép rác Isuzu đáng tin cậy

ISUZU hiện nay đang là một trong những hãng xe sản xuất xe ép cuốn rác được đánh giá cao về chất lượng hoạt động. Tuy nhiên, loại xe này hiện đang có rất nhiều dòng khác nhau về khối lượng. Do đó, để có thể tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn ISUZUvn  làm địa điểm để tìm hiểu về dòng xe này.

Với cương vị là đơn vị nhập khẩu chính hãng xe Isuzu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kiến thức. Chúng tôi tin đội ngũ của ISUZUvn chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.

0918 80 50 00