Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu ở Miền Nam – Bảo dưỡng & Sửa chữa chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành xe tải Isuzu có rất nhiều hạng mục mà không phải ai cũng nắm được hết, tuy rằng trước khi mua xe tải thì các bạn cũng đã từng xem qua chính sách bảo hành của hãng xe rồi, có phải không? nhưng hãy nắm những điều dưới đây trước khi đem xe đi bảo hành tại Isuzu vân nam nhé: Xe tải Isuzu được bảo hành tính từ thời điểm bàn giao xe và là chủ xe sử dụng sau cùng. Chính sách bảo hành chung cho tất cả các dòng xe tải Isuzu hoàn chỉnh là 36 tháng hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào tới trước.

Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu
Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu

Các trung tâm bảo hành xe tải Isuzu Miền Nam

Trong quá trình di chuyển và vận hành xe tải, chắc chắn khó tránh khỏi những tình trạng hỏng hóc thông thường. Vì vậy, việc nắm rõ và hiểu về chế độ bảo hành, sửa chữa của Isuzu chính là kiến thức cần thiết cho các đơn vị vận chuyển nói chung và từng tài xế nói riêng để kịp thời sửa chữa cho xe của mình cũng như có được quyền lợi khi mua và sử dụng xe.

Vậy khi điều khiển xe gặp sự cố hoặc đến thời kì bảo hành, bạn có thể đến bảo hành sửa chữa xe tải tại những địa điểm nào miền Nam? Hãy cùng chúng tôi điểm danh các trung tâm bảo hành xe tải Isuzu Miền Nam dưới đây.

Ngoài ra, để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ & chăm sóc khách hàng của Công ty Isuzu Việt Nam đã triển khai dịch vụ sừa chữa lưu động (Mobile service) tại hệ thống các Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng mọi lúc mọi nơi “Isuzu luôn luôn đồng hành cùng bạn”.

1. Trung tâm bảo hành Isuzu Tân Bình

trung tâm bảo hành chính trực thuộc Isuzu Vân Nam, Trung tâm bảo hành Tân Bình hiện nay đã và đang cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành xe tải, xe Isuzu theo đúng thời hạn bảo hành được ghi trên giấy bảo hành xe.

Hiện nay, trung tâm chấp nhận bảo hành đối với những trường hợp sau:

  • Bình điện, còi được bảo hành trong thời gian 6 tháng hoặc trong 10.000km đầu tiên kể từ khi đăng ký bảo hành tại Isuzu. Đối với những trường hợp ắc quy bị vỡ hoặc nổ, hỏng hóc do cạn dung dịch trung tâm xin phép từ chối bảo hành.
  • Bảo hành lớp sơn: đối với trường hợp này sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng hoặc trong 20.00km tính từ ngày phát hành phiếu bảo hành.
  • Ngoài ra, hiện nay trung tâm bảo hành Tân Bình còn áp dụng chế độ bảo hành thùng xe, các thiết bị nội thất trong xe như CD, điều hòa, DVD… trong thời gian 12 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm cũng từ chối bảo hành đối với các trường hợp như:

  • Xe bị hư hỏng do va chạm, tự ý thay đổi kết cấu
  • Hỏng do chở hàng hóa quá tải, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của xe
  • Xe bị hỏng hóc do bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, bị ăn mòn…
  • Xe bị hư hỏng do không thường xuyên bảo dưỡng, sử dụng sai nhiên liệu, hết nhiên liệu
  • Xe hỏng do tự ý lắp thêm các phụ kiện như đèn xe, còi xe…

Nhìn chung, khi xe có những dấu hiệu hỏng hóc hoặc đến thời kì bảo hành. Qúy khách hãy đến ngay cơ sở bảo hành Isuzu gần nhất để nhận được ưu đãi thuộc về mình. Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu Tân Bình hiện có địa chỉ chính thức tại 111/2 Đường số 18, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của Isuzu Vân Nam và cũng là trung tâm bảo hành lớn nhất khu vực Miền Nam.

2. Trung tâm bảo hành Isuzu Bình Dương

Ngoài trụ sở chính tại quận Bình Tân, hiện nay Isuzu Việt Nam đã  có rất nhiều trung tâm bảo hành xe tải Isuzu trải dài khắp các tỉnh miền nam Việt Nam nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo hành và sửa chữa, bảo hành xe Isuzu của khách hàng, Trong đó, trung tâm bảo hành Bình Dương là một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể đến bảo hành xe nếu ở gần khu vực này.

Về chính sách bảo hành, trung tâm vẫn tuân thủ những chính sách bảo hành tương tự như trung tâm bảo hành Isuzu Vân Nam tại Tân Bình.

Với diện tích lên tới 2000 m2, trung tâm bảo hành xe tải Isuzu tại Bình Dương chắc chắn có thể đáp ứng được quý khách hàng về mua bán các dòng xe chính hãng của Isuzu cũng như phụ tùng xe. Đồng thời, chúng tôi cũng tập chung rất lớn vào chế độ chăm sóc và bảo hành xe một cách tốt nhất.

Vì vậy, nếu xe gặp bất cứ vấn đề hỏng hóc nào, hãy đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 79/4 Đại lộ Bình Dương, KP. Đông, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương để được hỗ trợ thực hiện chính sách sửa chữa và bảo hành trong thời gian sớm nhất.

3. Trung tâm bảo hành Isuzu Hóc môn

Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu chính hãng tại Hóc Môn hay còn có tên gọi khác là Isuzu Tây Bắc Sài Gòn từ lâu đã chính thức được cấp phép bảo hành các dòng xe tải thuộc thương hiệu Isuzu theo chế độ chính sách bảo hành chung của Isuzu Việt Nam.

Đến với trung tâm bảo hành Hóc Môn, quý khách sẽ được bảo hành toàn bộ những hỏng hóc đã được quy định như những địa chỉ bảo hành khác. Đồng thời, với đội ngũ thợ sửa lành nghề, Isuzu tại Hóc Môn chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch phụ sửa chữa ưng ý trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, trung tâm có địa chỉ chính thức tại QL22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh (Gần chợ đầu mối Hóc Môn). Nếu xe có bất kì tình trạng hỏng hóc nào hoặc đến thời gian bảo hành, hãy đến ngay trung tâm để được hỗ trợ và chăm sóc sớm nhất.

4. Trung tâm bảo hành Isuzu Lâm Đồng

Là một địa chỉ bảo hành xe tải Isuzu chính hãng tại Đà Lạt, trung tâm bảo hành và phân phối Isuzu Lâm Đồng là đơn vị chịu trách nghiệm bảo hành, sửa chữa những vấn đề hỏng hóc cho dòng Isuzu chính hãng tại Việt Nam.

Tương tự như một số đơn vị bảo hành Isuzu khác, trung tâm bảo hành Isuzu Lâm Đồng cũng chấp nhận sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí đối với những trường hợp đã được quy định ở trên. Đồng thời, trung tâm cũng từ chối bảo hành với những trường hợp xe bị hỏng hóc do yếu tố môi trường, do khách hàng tự ý sửa đối kết cấu xe hoặc không bảo hành thường xuyên dẫn đến hư hỏng.

Nếu quý khách đang sở hữu xe tải Isuzu đang hoạt động trên địa bàn Lâm Đồng nói riêng và Đà Lạt Nói chung. Hãy đến ngay showroom tại địa chỉ 102 QL20, Thôn R’Chai 2, X. Phú Hội, H. Đức Trọng, Lâm Đồng để được tư vấn, hỗ trợ bảo hành xe trong thời gian sớm nhất.

5. Trung tâm bảo hành Isuzu Quận 12

Là một trung tâm bảo hành nằm trên con đường huyết mạnh quốc lộ 1A. Trung tâm bảo hành xe Isuzu tại quận 12 luôn tự tin mình có đủ khả năng để bảo hành, sửa chữa cho bất cứ trường hợp xe bị hư hỏng nào.

Với vị trí huyết mạch, không bị chịu áp lực trọng tải lưu thông nên đơn vị có thể bảo hành bất cứ dòng xe nào, kể cả những dòng xe Isuzu có tải trọng lớn. Trung tâm hiện nay vẫn áp dụng những chính sách bảo hành thuộc Isuzu Việt Nam và từ chối bảo hành, chỉ sửa chữa có thu phí đối với những trường hợp hỏng hóc do vô ý hoặc cố tình gây nên.

Khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành tại địa chỉ 1691/3N Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Isuzu Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

6. Trung tâm bảo hành Isuzu Đồng Nai

Cũng là một trung tâm nằm trên vị trí quốc lộ 1A, con đường huyết mạch giao thông của cả nước. Đây là tuyến giao thông từ Đồng Nai đi một số tỉnh miền Nam. Vì vậy, nhu cầu bảo hành xe tải Isuzu và sửa chữa xe rất cao.

Hiểu được những điều đó, trung tâm bảo hành Isuzu tại Đồng Nai đã trang bị những trang thiết bị sửa chữa, bảo hành hiện đại nhất. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Quý khách có thể đến bảo hành và sửa chữa xe ở trung tâm bảo hành Đồng Nai tại địa chỉ KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

7. Trung tâm bảo hành Isuzu Cần Thơ

Là một những trung tâm bảo hành xe Isuzu thuộc khu vực miền Tây. Trung tâm bảo hành Isuzu Cần Thơ vẫn áp dụng những chính sách bảo hành được Isuzu Việt Nam quy định. Do đó, dù quý khách có đang hoạt động vận chuyển tại Cần Thơ hay không thì chỉ cần có giấy đăng ký bảo hành của Isuzu, quý khách sẽ hoàn toàn được hỗ trợ bảo hành đối với các trường hợp đã được quy định.

Đến ngay showroom bảo hành xe tải Isuzu tại Cần Thơ qua địa chỉ L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.  Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao trùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Isuzu tại Cần Thơ sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng.

8. Trung tâm bảo hành Isuzu Tiền giang

Hoạt động từ năm 2016, trung tâm bảo hành Isuzu tại Tiền Giang đã và đang thu hút được lượng lớn khách hàng đến bảo hành và sửa chữa các thiết bị xe vận tải của mình.

Với đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao cùng chính sách bảo hành nhiều ưu đãi, trung tâm bảo hành Tiền Giang luôn tự tin mình là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Giống như những trung tâm bảo hành Isuzu khác, trung tâm Tiền Giang cũng tuân thủ chính sách bảo hành đến từ Isuzu. Đồng thời, trung tâm cũng sửa chữa và hỗ trợ quý khách hàng trong bất cứ trường hợp xe hỏng hóc ngoài ý muốn nào với mức phí ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ Quốc lộ 1A – Ấp Quý Thạnh, Xã Tân Hội, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang để được tư vấn và hỗ trợ bảo hành xe tải Isuzu của bạn trong thời gian sớm nhất để đảm bảo xe có thể vận hành an toàn nhé.

9. Trung tâm bảo hành Isuzu Cà Mau

Là một trong những đơn vị bảo hành xe Isuzu trực thuộc Isuzu Việt Nam khu vực miền Trung. Trung tâm bảo hành Cà Mau tự hào khi đủ điều kiện bảo hành, sửa chữa và phân phối các sản phẩm vận tải chính hãng thuộc thương hiệu Isuzu Nhật Bản.

Hiện nay trung tâm đã và đang áp dụng chính sách bảo hành của Isuzu Việt Nam. Đồng thời, chỉ chấp nhận bảo dưỡng, sửa chữa có thu phí đối với những trường hợp như xe bị hỏng hóc do chở vật nặng, xe bị hỏng do sử dụng sai nhiên liệu, cạn kiệt nhiên liệu…

Nếu có bất cứ nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe nào quanh khu vực Thành Phố Cà Mau, hãy đến ngay địa chỉ 378 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Cà Mau để được đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên tư vấn và thực hiện sửa chữa cho thiết bị của bạn trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là tổng hợp 9 trung tâm bảo hành xe tải Isuzu chính hãng tại khu vực Miền Nam Việt Nam. Hy vọng, thông qua bài viết này quý khách hàng đã có thêm được những thông tin cơ bản về các trung tâm bảo hành xe Isuzu khu vực miền Nam cũng như chính sách chấp nhận bảo hành của Isuzu Việt Nam. Từ đó, lựa chọn được địa chỉ bảo hành xe gần nhất với địa điểm của mình.