Hiển thị kết quả duy nhất

Chăn nuôi gia cầm gia súc hiểu một cách đơn giản là ngành nghề chuyên về lĩnh vực dinh dưỡng của các loài động vật lấy thịt bao gồm: gà, vịt, trâu, bò, lợn (heo)… chăm sóc & nuôi dưỡng chúng bằng những phương pháp phù hợp sau đó vận chuyển đi phân phối đến các chợ đầu mối để cung ứng đến người dân, mà một trong những cách thức vận chuyển đó phải kể đến dòng sản phẩm xe tải Isuzu chở gia cầm gia súc, một trong những giải pháp tối ưu kinh tế cũng như phục vụ đời sống người dân Việt Nam mỗi ngày. Hôm nay hãng xe tải Isuzu xin giới thiệu đến quý khách phương pháp vận chuyển linh hoạt đến từ xe tải chở gia cầm gia súc chuyên nghiệp nhất.

Xe tải Isuzu chở gia cầm | Đặc điểm xe chở gia súc của Isuzu chất lượng cao

Với số lượng xưởng chăn nuôi gà, vịt, lợn (heo)… tăng lên kéo theo nghành vận chuyển cũng tăng theo, mà đặc biệt là các dòng xe tải Isuzu chuyên dùng để chở gia cầm gia súc bắt đầu thu hút người dân bởi những tính năng linh hoạt trong việc vận tải luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc vận chuyển các vật nuôi sẽ mất khá nhiều thời gian, bởi vậy khi hãng Isuzu nắm được nhu cầu cấp thiết đó, Isuzu đã cho ra mắt nhiều mẫu xe tải Isuzu chở gia súc gia cầm mang đến bước tiến mới trong ngành chăn nuôi. Không những hiệu quả cao, đỡ tốn sức mà còn đảm bảo an toàn hơn trong suốt quá trình vận chuyển.

Cho đến thời điểm nay, đã có rất nhiều hãng sản xuất xe tải lớn nhỏ đã tung ra nhiều sản phẩm xe tải chở gia cầm gia súc khác nhau, tuy nhiên để chọn lựa được một sản phẩm vận chuyển phù hợp phải tuỳ theo mỗi thiết kế của từng nhà sản xuất, trong đó xe tải Isuzu chở lợn (heo), gà, vịt… là một điển hình cụ thể.

Xe tải Isuzu chở gia cầm, gia súc thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển

Cùng với sự cải tiến về khả năng vận hành, xe tải Isuzu chở gia súc gia cầm còn mang đến nhiều kiểu dáng thiết kế bao gồm hai phần chính từ cabin xe được thiết kế uyển chuyển nhưng cứng cáp với khung bo góc vuông có kết cấu carbon vững chắc, giúp xe luôn vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thùng xe tải Isuzu chở gia cầm Inox chống rỉ chất lượng cao:

    • Với mẫu cải tiến này, mỗi kiểu thùng sẽ có nhiều lồng chở gia cầm chuyên dụng, mỗi lồng sẽ chứa được một con gia cầm có trọng lượng tầm 3.7kg tương đương kích thước 720x520x250mm, đến 4.7kg kích thước lồng từ 720x520x310mm, được làm bằng nhựa cao cấp.
    • Mỗi loại xe tải Isuzu sẽ phù hợp với từng tải trọng & từng kiểu đóng thùng khác nhau mà trong đó, đối với khung xương bao quanh xe sẽ được gia cố bằng những thanh Inox hộp 40×60 vững chắc giúp cố định thành thùng mỗi khi vận chuyển giúp bảo vệ tốt những chiếc lồng chở gia cầm.

Thùng xe tải Isuzu chở gia súc nhiều tầng bằng Inox được gia cố chắc chắn:

    • Từ xưa người dân thường vận chuyển gia súc bằng những loại khung cố định được làm từ tre, tuy nhiên theo thời gian nó không còn phù hợp nữa, để cải tiến linh hoạt trong vận chuyển gia súc, hãng xe tải Isuzu đã cho ra đời các loại thùng được gia cố chắc chắn bằng nhiều thanh Inox chống rỉ dễ vệ sinh hơn.
    • Mỗi thiết kế thùng chở gia súc có nhiều tầng ngăn cách mà chủ yếu sẽ chia ra mỗi khu vực sẽ chở được một con gia súc có trọng lượng từ 200kg đến 360kg cho một chú lợn trưởng thành & tuỳ vào từng loại gia súc mà xe tải Isuzu chở gia súc sẽ có thiết kế thùng phù hợp hơn.

Đặc điểm chung của các loại thùng xe tải Isuzu chở gia cầm gia súc là phải thông thoáng giúp chúng không bị ngạt, sàn thùng cũng phải làm kiên cố với nhiều rãnh thoát nước để thuận tiện trong việc vận chuyển & dễ dàng dọn dẹp các đống chất thải. Điều quan trong nhất của xe tải Isuzu chở gia súc gia cầm là được nhà sản xuất, sử dụng khối động cơ chuyên dùng vận hành mạnh mẽ, có sức kéo cao để đảm bảo xe hoạt động đường dài được tốt hơn.

Mua xe tải Isuzu chở gia cầm, gia súc ở đâu đóng thùng chất lượng

Nếu bạn là nhà chăn nuôi gà vịt, trâu bò, lợn (heo), gia cầm, gia súc… hãy liên hệ với Đại lý xe tải Isuzu Việt Nam, một trong những nơi cung cấp xe tải Isuzu chở gà vịt có giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng thiết kế, cũng như vật liệu cấu thành thùng chở gia súc gia cầm phải được kiểm tra nghiêm ngặc trước khi phân phối ra thị trường, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng với nhà xưởng chuẩn Isuzu Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn những trãi nghiệm hài lòng nhất.

Đại lý xe tải Isuzu Việt Nam của chúng tôi đảm bảo: giá bán xe tải Isuzu chở gia súc gia cầm cạnh tranh nhất thị trường, cam kết nhiều xưởng bảo hành bảo trì trên toàn quốc giúp bạn thuận tiện trong việc bảo dưỡng xe tải định kỳ được tốt nhất kèm những khuyến mãi dầu dớt hằng tháng gửi đến bạn.

Tính lãi vay