Giá xe tải cập nhật mới nhất – Bảng giá xe tải đầy đủ năm 2023

Đại Lý Xe Tải chúng tôi luôn cập nhật bảng giá xe tải mới nhất của các thương hiệu hàng đầu như Isuzu, Hino, Fuso, Hyundai, Daewoo, Veam, Đô Thành, Dongben, Thái Lan, Howo, Faw, Kenbo, Tata, Chiến Thắng, TMT với các tải trọng khác nhau từ 500kg đến 10 tấn. Với sự biến động của giá xe tải theo thời gian, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá xe mới nhất để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn.

>> Xem thêm: bảng giá xe tải isuzu mới nhất.

Là đại lý chính hãng của các thương hiệu hàng đầu, Đại Lý Xe Tải cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, khác biệt và chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo giá bán hợp lý nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp sẽ được hỗ trợ các thủ tục cần thiết mà không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi cung cấp lãi suất ngân hàng cực thấp giúp giảm thiểu áp lực tài chính cho khách hàng.

Đại Lý Xe Tải chúng tôi cung cấp các dòng xe tải chất lượng cao với nhiều loại thùng xe phổ biến như thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng bảo ôn và thùng đông lạnh. Các vật liệu đóng thùng như nhôm, kẽm, sắt và inox, trong đó Inox 304 có giá cao nhất. Giá xe tải thùng sẽ khác nhau tuỳ vào quy cách và vật liệu được lựa chọn. Quý khách hàng cũng sẽ phải trả khoản phí ra tên biển số phù hợp với khoảng cách địa lý từ Đại Lý Xe Tải đến địa chỉ thường trú theo công cước công dân.

Các sản phẩm xe tải tại Đại Lý Xe Tải đều đáp ứng được các quy định hiện hành về chất lượng khí thải và được thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Xe áp dụng công nghệ sản xuất và lắp ráp chất lượng cao, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi phân phối ra thị trường, trong quá trình sử dụng xe tải luôn cam kết độ an toàn cao đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà máy và đón tiếp quý khách hàng tại các showroom chính hãng trên toàn quốc.

Đến với Đại Lý Xe Tải của chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí, hỗ trợ chọn xe tải có sẵn chốt số khung ngay hôm nay. Ngoài giá ưu đãi, Đại Lý Xe Tải chúng tôi còn tặng nhiều phần quà giá trị như bao da tay lái, mui lướt gió và thảm lót sàn cho quý khách hàng đặt xe hôm nay cam kết ưu đãi hoàn tiến mặt có hạn.

Tính lãi vay