ISUZU Việt Nam: Nhà Máy Sản Xuất, Phân Phối Xe Tải Tốt Nhất

ISUZU Việt Nam với một trong những người có sự hiểu biết nhất định về các thương hiệu xe Isuzu Việt Nam nói riêng và ngành vận tải Việt Nam nói chung, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến hãng xe Isuzu. Sở dĩ, đây là một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản được biết đến với những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Hiện nay, Isuzu đã có mặt trên toàn cầu và có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Đơn vị đại diện phân phối chính là Isuzu Việt Nam.

Isuzu toàn cầu – Tầm nhìn và sứ mệnh

Isuzu là nhà phân phối xe Isuzu, động cơ diesel bao gồm cả xe tải nhẹ từ 1 tấn đến xe tải nặng 15 tấn đa dạng chủng loại thiết kế, lâu đời nhất thế giới.

Isuzu đã trải qua quá trình hình thành và phát triển rất dài. Được thành lập sơ khai từ năm 1916 cho đến nay Isuzu đã nắm giữ vị trí quan trọng với sản lượng của tập đoàn Isuzu lên tới khoảng 600.000 xe mỗi năm trên thị trường quốc tế.

Với tầm nhìn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với những dòng xe ngày càng chất lượng được ra mắt. Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng và sự hiện đại. Isuzu đã và đang nỗ lực sản xuất và nghiên cứu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vận tải tân tiến nhất.

Với nhận thức về sản phẩm tốt chính là sản phẩm không ngừng cải tiến mỗi ngày, Isuzu luôn đặt ra sứ mệnh lớn nhất của mình chính là sự cống hiến, đem đến cho cộng đồng những sản phẩm, thiết bị vận tải sở hữu công nghệ tân tiến nhất. Cung cấp các dịch vụ hậu đãi đến khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành thương mại vận tải trên toàn cầu. 

Isuzu Việt Nam – Lịch sử hình thành và phát triển

Ở Việt Nam, các dòng xe thuộc thương hiệu Isuzu đã xuất hiện rất phổ biến trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Isuzu Việt Nam đã được thành lập từ năm 1995 và phát triển cho đến nay với nhiều thành tựu quan trọng.

Isuzu Việt Nam | Đây là một doanh nghiệp liên doanh trực tiếp với Nhật Bản phân phối các sản phẩm ô tô, phụ tùng được phân phối bởi thương hiệu Isuzu. Đồng thời, doanh nghiệp cũng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực lắp ráp các sản phẩm xe ô tô chẳng hạn như: xe tải thiết kế nhỏ gọn đến các dòng xe tải chở hàng siêu nặng, các dòng xe chuyên dùng, xe buýt và kể cả xe 7 chỗ đều được Isuzu Việt Nam lắp ráp và phân phối để giảm chi phí nhập khẩu nguyên chiếc.

> Xem đại lý Isuzu Tân Bình tại đây: https://xeisuzuvn.com/isuzu-van-nam-kcn-tan-binh
> Xem đại lý Isuzu Bình Dương tại đây: https://xeisuzuvn.com/isuzu-binh-duong

Đến năm 2008, Isuzu Việt Nam là một trong những hãng xe tải đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phun dầu điện tử hiện đại đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Nhờ vậy đã tăng hiệu suất hoạt động, vận hành của các dòng xe lắp ráp, đồng thời tối ưu được việc sử dụng các nguyên liệu giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Sau 10 năm tức năm 2018, Isuzu Việt Nam là đơn vị tiêu biểu cho ra mắt một loạt các loại xe tải thuộc phân phúc thế hệ với với động cơ được trang bị công nghệ Common Rail được cải tiến có tên Blue Power. Đây là lần thứ 2 đơn vị này đi đầu trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành xử lý khí thải Euro 4 theo chuẩn yêu cầu của chính phủ đưa ra.

Cho đến nay, Isuzu Việt Nam cũng là một trong những công ty phân phối sản phẩm vận tải hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dòng ô tô có phân khúc đa dạng, đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cung cấp nhiều dịch vụ vận tải, bảo hành, sửa chữa và phân phối phụ tùng xe ô tô chính hãng trên toàn quốc.

#4 Giá trị cốt lõi của Isuzu Việt Nam

Với sứ mệnh và tầm nhìn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín cùng mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu của khách hàng. Isuzu Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực dựa trên 4 giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu, bất cứ nhân viên nào của Isuzu khi làm việc đều cần hiểu và lấy các giá trị làm động lực để cố gắng, tận lực cống hiến vì khách hàng.

Cụ thể, các giá trị cốt lõi của Isuzu Việt Nam bao gồm:

  • Luôn đặt khách hàng trong tim
   Khi phục vụ khách hàng, cần có thái độ nhiệt tình và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng từ trong tim. Thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nắm vai trò quan trọng trong việc duy trì niềm tin của khách hàng đối với cả doanh nghiệp. Lôi kéo được sử quay lại của khách hàng trong tương lai.
  • Lấy sự chính trực làm yêu cầu cơ bản với bản thân
   Đây là một trong những nền tảng cơ bản nhất mỗi nhân viên Isuzu Việt Nam cần đáp ứng được. Điều này chính là định hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như niềm tự hào của Isuzu Việt Nam.
  • Thực thi vượt trội
   Để đem đến sự khác biệt với các thương hiệu xe ô tô khác, việc thực thi vượt trội chính là yếu tố cơ bản vô cùng cần thiết. Đây cũng là giá trị, nền tảng để những giá trị cốt lõi khác được thực thi.
  • Isuzu Việt Nam phải là nơi làm việc hạnh phúc
   Việc nhân viên hạnh phúc mỗi ngày khi đi làm sẽ khơi dậy tinh thần làm việc có trách nghiệm, tăng mức độ cống hiến. Đây cũng chính là động lực để các nhân viên phát huy được năng lực làm việc của mình, gắn kết mọi người với nhau để xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

Nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản

Như đã đề cập trước đó, Isuzu là một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng từ Nhật Bản và có lịch sử phát triển lâu đời. Vì vậy, để Isuzu Việt Nam có được vị thế như hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận đi sự đóng góp to lớn đến từ nhà đầu tư Nhật Bản. Với hầu hết các trang thiết bị, con người, vật tư đều đến từ Nhật Bản. Isuzu Việt Nam đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển như bây giờ. 

Hiện nay, tuy tằng Isuzu Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng trong kinh doanh và chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhà đầu tư Nhật Bản trong tất cả các quy trình làm việc của Isuzu Việt Nam

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng – Isuzu care

Nhằm đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Isuzu có được dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất. Mới đây, Isuzu Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Isuzu Care với nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ là ứng dụng hỗ trợ khách hàng chất lượng nhất đến từ ngành vận tải.

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng thông minh Isuzu Care trên các nền tảng ứng dụng của hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng của Isuzu Việt Nam sẽ có tác dụng giúp khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về sản phẩm, đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe chỉ với một cú chạm trên điện thoại. Đồng thời, ứng dụng cũng được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt dành riêng cho chủ xe.

Với sự bùng nổ công nghệ số như hiện nay, Isuzu Việt Nam tin chắc ứng dụng này sẽ hỗ trợ và tạo nên những bước phát triển đột phá trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của Isuzu của quý khách.

Đối tác chiến lược sáng tạo

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Isuzu Việt Nam tin chắc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm vận tải tuyệt vời nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong những đối tác chiến lược có năng lực, tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành.

Hiện nay, Isuzu Việt Nam đang có nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ rất vui mừng nếu được cộng tác cùng quý khách hàng trong hành trình phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 

Xe tải Isuzu QKR có bao nhiêu loại?

Xe tải Isuzu QKR là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng xe...

Tìm hiểu xe tải Isuzu NQR có bao nhiêu loại?

Tại thị trường xe tải Việt Nam thì thương hiệu Isuzu của Nhật Bản đã...

Xe tải Isuzu NPR có bao nhiêu loại?

Isuzu là một  dòng xe tải thương hiệu Nhật Bản phổ biến hàng đầu và...

Chương trình khuyến mãi xe tải Isuzu hạng nặng áp dụng từ tháng 08/2022

Với nhu cầu chở hàng bằng xe tải nặng ngày càng tăng cao, xeisuzuvn.com tiếp...

Danh Sách Đại Lý Xe Tải Isuzu | Mua Bán & Bảo Hành Toàn Quốc

Danh sách các Đại Lý Xe Tải Isuzu (I-Trucks) khu vực Miền Nam và Miền Tây,...

Tính lãi vay