Dầu động cơ isuzu chính hãng genuine oil isuzu là loại dầu nhớt chất lượng cao, động cơ Isuzu của bạn được thiết kế để sử dụng nhiên liệu diesel Số 2-D. Số 1-D hoặc hỗn hợp diesel 1-D / 2-D được phép cho nhiệt độ lạnh và các phụ gia chính hãng của Isuzu – Nhật Bản.

Sử dụng hỗn hợp nước làm mát / nước cất 50/50 ethylene glycol. Sử dụng chất làm mát silicat thấp hoặc không có silicat. Dầu có thể dùng cho các động cơ xăng và isuzu diesel hút khí tự nhiên (động cơ có turbo tăng áp). Các động cơ isuzu làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

Chỉ tiêu kỹ thuật

Tên chỉ số Mức Giới Hạn Phương Pháp Kiểm Nghiệm
Độ nhớt ở 1000c cSt 10,71 D-445
Chỉ số độ nhớt 138 D-2270
Điểm chớp cháy (COC) (0c) 228 D-92
TBN, HclO 4 (mgKOH/g) 10,70 D-2896

Cấp chất lượng API và Cấp độ nhớt SAE cho động cơ isuzu

API cho động cơ xăng có chữ “S” đứng đầu (SA, SB, SC, SE, SF, SG…) cho đến SM. API cho động cơ diesel có chữ “C” đứng đầu (CA, CB, CC, CD…).

SAE (Society of Automotive Engineers – Hiệp hội Kỹ sư ngành ô tô) Nếu để ý, bạn sẽ thấy các thông số như 10W30, 20W40 trên nhãn – đây là những chỉ số cho ta biết độ nhớt, nói cách khác là độ đặc/ loãng của nhớt. Độ nhớt chia làm 2 loại: Đơn cấp và Đa cấp.

Dầu động cơ diesel chính hãng ISUZU với độ nhớt đa cấp SAE 10W30 (API CH4): Độ nhớt của dầu theo nhiệt độ ổn định hơn so với dầu đơn cấp. Hơn nữa, độ loãng của dầu vẫn đảm bảo dù nhiệt độ thấp, do đó việc bơm dầu bôi trơn khi máy nguội sẽ tốt hơn… Độ nhớt đóng vai trò quan trọng trong tính chất của một loại dầu động cơ isuzu.


Động cơ là một bộ phận rất quan trọng của xe hơi, xe tải… Có thể nói đây là trái tim của cả một chiếc xe hoạt động được. Động cơ isuzu cấu tạo gồm rất nhiều chi tiết phức tạp có độ chính xác cao.

Khi động cơ isuzu sử dụng dầu không chính hãng, khi hoạt động sẽ sinh ra động năng tỷ lệ với lượng nhiệt độ mà nó sinh ra, lượng nhiệt tạo ra do hiện tượng ma sát, ngoài ra còn tạo ra các cặn bẩn và sự ăn mòn rất có hại cho động cơ isuzu.

Vì thế Dầu động cơ diesel chính hãng ISUZU với độ nhớt đa cấp SAE 10W30 (API CH4), chuyên dùng cho động cơ diesel, giúp động cơ hoạt động một cách tốt nhất, tránh được những hao mòn do ma sát gây ra trong quá trình vận hành thì theo khuyến nghị của nhà sản xuất phải sử dụng dầu động cơ chính hãng do Isuzu phân phối.

Ưu điểm :

– Động cơ isuzu tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành
– Bảo vệ động cơ isuzu tốt nhất
– Chống oxy hóa và kẹt nước
– Làm mát động cơ isuzu, dễ khởi động động cơ.

Đánh giá từ khách hàng khi sử dụng dầu động cơ isuzu diesel chính hãng

Liên hệ mua hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN ISUZU VÂN NAM

Địa chỉ: 111/2 đường số 18, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0918805000
Email: kianh@xeisuzuvn.com

Tính lãi vay