Nhíp xe tải Isuzu là gì? cấu tạo của nhíp như thế nào!?

Nhíp xe tải Isuzu thuộc một bộ phận khá quan trọng trên một chiếc xe bởi tính năng chính của nhíp là dùng để giảm xốc khi chiếc xe di chuyển qua những cung đường xấu. Nhíp xe tải Isuzu được cấu tạo bởi nhiều tấm thép có độ dày tuỳ thuộc vào từng loại xe tải khác nhau: độ dày từ 0.6mm cho nhíp loại một, 1mm nhíp loại hai, 1.2mm nhíp loại ba…

Các loại nhíp thường sử dụng trên xe tải Isuzu thường là loại 1 & loại 2, các lá nhíp sẽ được thiết kế độ dài phù hợp với từng lớp, để khi chở hàng nặng thì độ nén sẽ tỉ lệ thuận với sức chịu đựng của nhíp, ở một số trường hợp chở quá tải có thể dẫn đến gãy nhíp vì vậy họ thưởng đôn nhíp & đây cũng là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xe dẫn đến việc siết chặc các quy định về bảo hành của hãng.


Đối với riêng dòng xe tải Isuzu chính hãng, chúng tôi không có chính sách đôn nhíp bởi nó dẫn đến nhiều tiềm ẩn nguy hiểm. Vì vậy, khi đến với hãng xe tải Isuzu chúng tôi chỉ thay mới hoặc bảo hành với số lượng nhíp đúng theo tiêu chuẩn trên xe nếu có hư hỏng.

Một số trường hợp khách hàng đôn nhíp tại các đơn vị ngoài gara hoặc không chính thống, chúng tôi sẽ không bảo hành cho toàn bộ chiếc xe, vì vậy Isuzu không khuyến khích khách hàng làm như vậy.

Hướng dẫn bảo dưỡng nhíp xe tải Isuzu đúng cách

Nhíp xe tải Isuzu thường sẽ hao mòn theo thời gian bởi vật liệu được làm từ sắt, nên nhíp xe tải Isuzu cần phải được chăm sóc thường xuyên & chú ý bảo dưỡng định kỳ giúp cho chiếc xe của quý khách được “khoẻ mạnh”, các hạng mục cần chú ý như sau:

  • Nhíp bị rỉ sét, nức gãy
  • Xuất hiện tiếng kêu lẹt kẹt giữa các lá nhíp
  • Kẹp nhíp bị bung hở giữa các đầu nối
  • Độ võng của nhíp bị cong vênh hơn so với bình thường
  • Các bu lông kết nối giữa các lá nhíp

Như đã đề cập ở phía trên, các tình trạng này sẽ trở nặng & không còn độ đàn hồi êm ái như lúc ban đầu, vì vậy quý khách cần làm các thao tác như: cách nhanh nhất là đưa thẳng chiếc xe tải của quý khách vào hãng Isuzu để bảo dưỡng, cách thư 2 là tự kiểm tra nếu quý khách có am hiểu về nhíp xe tải Isuzu.

  • Liên hệ đến cơ sở Isuzu gần nhất để mua nhíp chính hãng
  • Khôi phục độ võng chênh phô của nhíp
  • Thay thế các nút đệm cao su giữa các lá nhíp
  • Bôi trơn & sắp xếp đúng vị trí khi thay thế lá nhíp mới

Bảng báo giá thay mới nhíp xe tải Isuzu theo đúng tiêu chuẩn

Nhíp xe tải Isuzu trên thị trường có rất nhiều loại, nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì quý khách cần chọn đúng loại nhíp do hãng xe tải Isuzu đề xuất.

  • Giá nhíp xe tải Isuzu 1 tấn đến 5 tấn bao lắp đặt từ 2 triệu đến 4 triệu
  • Giá nhíp xe tải Isuzu hạng trung trên 5 tấn bao lắp đặt từ 3 triệu đến 6 triệu
  • Giá nhíp xe tải Isuzu hạng nặng trên 15 tấn bao lắp đặt từ 5 triệu đến 10 triệu

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá xe tải Isuzu mới nhất.

Giá nhíp xe tải Isuzu sẽ có nhiều hạng mục, nhưng chung quy lại toàn bộ bao gồm: nhíp, nút cao su, mắt lắp nhíp, bulong, quang treo, công lắp sẽ gói gọn chung một giá…

Tính lãi vay