Không cần phải chần chừ đắn đo nữa, siêu khuyến mãi Isuzu 11/2020 đã đổ bộ với những ưu đãi siêu khủng. Năm 2020 sắp kết thúc và để hỗ trợ cho khách hàng trong tình hình kinh tế hậu dịch Covid, hệ thống Đại lý Isuzu i-Trucks cùng Đại lý Mix-sales sẽ gửi đến các bạn chương trình ưu đãi mang tên “Tiết kiệm nhiên liệu – nhẹ gánh chi phí” với ưu đãi trước bạ chỉ 0 đồng cho Isuzu QKR. Nếu bạn đang cần một người bạn đồng hành mới cho những chuyến đi dài sắp tới, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi này nhé.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12, chương trình khuyến mãi Isuzu 11/2020 “Tiết kiệm nhiên liệu – nhẹ gánh chi phí” sẽ được tung ra bởi hệ thống Đại lý Isuzu I-Trucks cùng Đại lý Mix-sales với ưu đãi cực hot : không chỉ được giảm 50% phí trước bạ và còn được tặng thêm tiền mặt cho những khách hàng đặt mua xe tải Isuzu QKR trong thời gian trên.

Isuzu là thương hiệu hết sức quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những sản phẩm về xe, động cơ với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Dù là động cơ Diesel mạnh mẽ hay những đầu xe tải vận chuyển dẻo dai thì Isuzu đều có thể đáp ứng cho bạn.

Trong suốt thời gian hơn 25 năm thành lập từ 1995 đến nay, Isuzu đã khẳng định được vị thế của mình với khả năng mang đến những dòng xe tải nhẹ, động cơ chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu vận chuyển tại các khu vực thành phố.

Nếu bạn luôn muốn sở hữu một chiếc xe tải Isuzu QKR bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu giúp bạn nhẹ gánh chi phí cho chuyến hành trình của mình thì đừng bỏ qua cơ hội vàng này với chương trình khuyến mãi Isuzu 11/2020 :

  • Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ
  • Tặng bạn thêm tiền mặt

Tổng giá trị của chương trình khuyến mãi Isuzu 11/2020 lên đến 10,400,000 đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng sẽ được hưởng “Ưu đãi kép” :

  • Nhận ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ
  • Thêm 50% ưu đãi lệ phí trước bạ từ Isuzu Việt Nam

Như vậy, qua chương trình khuyến mãi Isuzu 11/2020, quý khách sẽ nhận được ưu đãi trước bạ chỉ 0đ.

Chương trình sẽ được diễn ra tại tất cả hệ thống Đại lý – TRUCKS và Mix-sales. Bạn có thể tham khảo hệ thống 17 đại lý Isuzu i-TRUCKS tại đây : https://isuzu-vietnam.com/xetai-vn/dai-ly

ISUZU Khuyến Mãi
ISUZU khuyến mãi trước bạ và tiền mặt

Nếu có thắc mắc gì về chương trình khuyến mãi Isuzu 11/2020, các bạn hãy liên hệ với các đại lý trong danh sách trên để được giải đáp thắc mắc nhé. 

Tính lãi vay