Hộp đen xe tải hay còn gọi là hộp đen GPS hoặc thiết bị giám sát hành trình, là trang bị định vị xe tải thường có kích thước khoảng 4 x10 cm nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên xe, vỏ bọc bằng kim khí có thể chống va đập và chống sốc, chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C khắc nghiệt.

Hộp đen xe tải GPS dành cho xe tải được gắn bên trong xe tích hợp kết nối mang hệ thống server quản lý online qua SMS/GPRS/GPS giúp các khách hàng quản lý công cụ dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại smarphone có kết nối internet.

Trên app có hiển thị mọi thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… đều được báo cáo chi tiết trên màn hình máy tính của người điều hành 24/24, mọi nơi trên bản đồ.

Mọi thông báo dữ liệu của công cụ đều được lưu trữ trên máy chủ server trong 3 tháng gần nhất. bây giờ, việc áp dụng lắp hộp đen xe tải trong điều hành và giám sát phương tiện là việc tất yếu theo quy định của bộ GTVT nhằm đáp ứng nhu cầu điều hành giao thông công cộng, giúp người điều hành tổ chức quản lý.

NHẰM TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ, MỞ RỘNG THỊ PHẦN HỖ TRỢ CÁC KHÁCH HÀNG TỈNH, TẶNG HỘP ĐEN (GPS) ÁP DỤNG TỪ 30/04/2019 CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI

 

Tính lãi vay