Bạn đang băng khoăn xe tải của mình mua cũng lâu rồi nhưng mỗi lần đến khuyến mãi phụ tùng thì xe chưa chạy đủ số km để bảo dưỡng? không phải lo lắng, ngay bây giờ không cần đợi đủ số km để hưởng khuyến mãi nữa, mà trong tháng 07 này isuzu Vân Nam sẽ có ưu đãi cho khách hàng mang xe đến bảo dưỡng nhé, cụ thể như sau:

Sở hữu xe tải isuzu là đủ tiêu chuẩn tham gia “Chương trình khuyến mãi phụ tùng 2019”

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng bảo dưỡng xe thường xuyên & đảm bảo xe vận hành hiệu quả nhất, từ ngày 01/08 đến 31/08/2019, Isuzu Vân Nam triển khai chương trình Khuyến mãi phụ tùng 2019 đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài chất lượng xe tải, uy tín thương hiệu, isuzu Vân Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thành tích cao quý nhất mà chúng tôi có được.

Vì sự khởi đầu mua xe, tâm lý đầu tiên mà chúng tôi hiểu được đó là chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, những lo lắng trăn trở của khách hàng về các chế độ bảo dưỡng – bảo trì cho xe, vì thế Isuzu Vân Nam luôn cố gắng không ngừng triển khai các hoạt động hậu mãi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đây là chương trình khuyến mãi phụ tùng cho bảo dưỡng với nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng đang sử dụng các dòng xe tải Isuzu với nội dung sau:

1. Địa điểm thực hiện:

  • Trụ sở chính: Công ty Cổ Phần Vân Nam: 111/2 Đường số 18, Khu phố 2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

2. Chi nhánh Bình Dương

  • 79/4, Đại Lộ Bình Dương, Kp Đông,P.Vĩnh Phú,Tx.Thuận An, T.Bình Dương
  • 175  Đại Lộ Bình Dương, Kp Trung,P.Vĩnh Phú,Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Hãy mang chiếc xe ISUZU của bạn đến đại lý ISUZU Vân Nam để được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt trong tháng 08/2019:

  • Giảm 15% giá Nhớt ISUZU các loại, áp dụng cho tất cả các lọai xe ISUZU khi vào bảo dưỡng, sửa chữa tại Xưởng dịch vụ Vân Nam.
  • Giảm 15% giá Lọc nhớt, Lọc nhiên liệu, Lọc gió động cơ chính phẩm ISUZU cho tất cả các khách hàng mua phụ tùng và tất cả các loại xe ISUZU khi vào bảo dưỡng, sửa chữa tại Xưởng dịch vụ Vân Nam.
  • Giảm 20% giá Phụ tùng chính phẩm ISUZU (ngoài phụ tùng theo mục b) cho tất cả các khách hàng mua phụ tùng và tất cả các loại xe ISUZU khi vào bảo dưỡng, sửa chữa tại Xưởng dịch vụ Vân Nam.

>> Để tiết kiệm thời gian chờ đợi của Quý khách và được phục vụ tốt nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi xác nhận đặt hẹn trước. Chúng tôi luôn sẵn sàng, dành sự ưu tiên và hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trân trọng kính chào !

 

Tính lãi vay