Công ty Isuzu Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng một chương trình ưu đãi tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng tổ chức. Chương trình tặng tiền mặt khi mua xe tải Isuzu đã được ra mắt từ ngày 3/2/2023 đến hết ngày 30/04/2023. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu chiếc xe tải Isuzu mà mình mong muốn với mức ưu đãi hấp dẫn.

Với nội dung cụ thể như sau:

  • Xe tải Isuzu N-Series: tặng tiền mặt 20 triệu đồng
  • Xe tải Isuzu FRR và FVR: tặng tiền mặt 30 triệu đồng
  • Xe tải Isuzu FVM và FVZ: tặng tiền mặt 40 triệu đồng.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một loạt các mẫu xe tải Isuzu với thiết kế đẹp mắt trong năm 2023, chất lượng tốt và công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi tự hào về chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, cung cấp luôn cã chính sách hậu mãi & khuyến mãi đầu năm mới để nhằm tri ân đến những người đã cùng Isuzu đồng hành trong suốt những năm qua.

Hãy là khách hàng nắm bắt cơ hội tốt trong hôm nay nhằm tiết kiệm được khoản chi phí đàu tư kha khá & đặt hàng nhanh chóng! Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng tất cả các thông tin về xe tải Isuzu và chương trình tặng tiền mặt. Hãy tin tưởng vào chúng tôi để có một trải nghiệm mua xe tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng việc mua một chiếc xe tải có thể là quyết định lớn, vì vậy chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng qua mọi giai đoạn trong quá trình mua xe. Ngoài việc cung cấp xe tải chất lượng và chương trình tặng tiền mặt, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giúp quý khách hàng trong mọi trường hợp.

Với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, chúng tôi luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ làm mọi điều có thể để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trong quá trình sử dụng xe.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất với mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong những năm tới và cùng phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình tặng tiền mặt và các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng và giúp quý khách hàng trong việc mua xe tải Isuzu. Hãy trở thành một trong những khách hàng hài lòng của chúng tôi và trải nghiệm sự tuyệt vời của hãng xe tải đến từ Nhật Bản.

—–
ISUZU² | I-TRUCKS – We’re The Best
📍 111/2 Đường Số 18, Khu phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
📍 175 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
🌐 Website: https://xeisuzuvn.com/
🎬 Tiktok : @xetaiisuzu
📞 Hotline: 0918 80 50 00
📧 Email: kia.nh@xeisuzuvn.com

Tính lãi vay