Hãng xe tải Isuzu gặp khó khăn vì thiếu linh kiện, từ tháng 02 năm 2022 nhà máy Isuzu đã có những động thái tích cực trong việc thông báo đến các đối tác kinh doanh về sự trì trễ do thiếu hụt linh kiện lắp ráp & hỗ trợ 1 phần chi phí cho các đơn đặt hàng xe tải bị trễ hẹn, không đáp ứng được tiến độ giao xe như dự kiến.

Theo Anh T : “Tôi đã đặt mua một chiếc xe tải Isuzu có số loại QMR77HE4A từ tháng 4/2022 tại một đại lý xe Isuzu tại tphcm cho đến nay là được 5 tháng vẫn chưa thấy mặt xe đâu cả”

Trong khi đó các đại lý đang chật vật trả nợ các đơn đặt hàng xe cho các khách hàng từ tháng 2/2022 thì không biết những khách hàng bắt đầu đặt xe từ tháng 4 – 5 sẽ chờ cho đến khi nào có xe, việc chậm trễ giao xe như tiến độ đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc vận chuyển của họ, thất thoát nhiều chi phí phải chi trả như: tiền thuê xe tải ngoài dao động từ 1 triệu đến 2 triệu…

Đó cũng là những khó khăn mà hãng xe tải Isuzu cũng đang gặp phải & phải cố gắng đồng hành với các đối tác trong những ngày vừa qua, những tình trang bất khả kháng trên đã ảnh hưởng không chỉ Isuzu, mà còn những hãng xe tải nhập khẩu khác như: Hino, Hyundai…

Hiện tại, nhiều nước trên thế giới vẫn còn đang siết chặt các hoạt động do dịch bệnh & chiến tranh thương mại của các cường quốc lớn đã làm ảnh hưởng đến nguồn cung của nghành sản xuất linh kiện cho xe tải.

Theo đại diện của các hãng xe tải trên thị trường Việt Nam, thiếu hụt linh kiện xe tải xảy ra trên toàn cầu chứ không phải của riêng ai. Nên, các đại lý xe tải tại thị trường trong nước cần chủ động về giải pháp, xử lý ký kết các hợp đồng cung ứng mới, kể cả việc tìm các đối tác mới.

Theo như thông tin mới nhất thì thị trường xe tải sẽ bắt đầu dần ổn định từ tháng 9, số lượng xe tải sẽ bắt đầu về nhiều hơn, ổn định được thị trường cuối năm.

>>> Nhận tư vấn báo giá xe tải Isuzu ngay hôm nay!

Nếu quý khách nằm trong những trường hợp trên, có thể yên tâm đặt xe cuối năm để có những chính sách khuyến mãi tốt hơn hỗ trợ cho sự chậm trễ trong thời gian vừa qua.

Tính lãi vay