Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, Isuzu chú trọng xây dựng dịch vụ CSKH chuyên nghiệp. Trong đó không thể thiếu việc cung cấp số của tổng đài 091.880.5000. Đặc biệt đội ngũ điện thoại viên của  Isuzu luôn được đánh giá cao về chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần phục vụ khách hàng. Do đó mọi thông tin cần được tư vấn báo giá xe tải Isuzu & hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng đài Isuzu chăm sóc khách hàng ra sao?

Trước – Trong – Sau khi khách hàng mua xe Isuzu, nếu có bất kỳ thắc mắc, khó khăn nào liên quan đến chất lượng xe, tư vấn chọn loại xe phù hợp, giá thành, hình thức mua xe…quý khách đều có thể liên hệ đến tổng đài của Isuzu để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Các điện thoại viên không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ của mình, mà còn thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về sản phẩm. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn viên của tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Những trường hợp liên quan đến kỹ thuật, tư vấn viên của tổng đài sẽ kết nối với bộ phận kỹ thuật nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt, đội ngũ điện thoại viên của tổng đài được khách hàng đánh giá cao về kỹ năng xử lý tình huống, cũng như tinh thần phục vụ khách hàng 24/7.

Để liên hệ đến tổng đài của Isuzu, quý khách liên hệ đến số hotline 091.880.5000, các điện thoại viên sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Tổng đài Isuzu – Nói không với tình trạng “Gọi không ai nghe máy”

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Isuzu luôn chú trọng trong việc bố trí nhân sự cũng như sử dụng các công nghệ hiện đại, nhằm hạn chế tối đa tình trạng nghẽn mạng. Đây chính là một trong những lý do khiến số tổng đài Isuzu rất hiếm khi rơi vào trạng thái “nghẽn mạng”. Mọi cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài đều sẽ được cá điện thoại viên tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng, chính xác.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng, hay vì một số lý do nào đó mà khách hàng không thể liên hệ đến tổng đài của Isuzu được. Quý khách có thể tắt máy và liên hệ lại trong vài phút.

Tổng đài Isuzu 091.880.5000 hoạt động 24/7. Do đó quý khách nếu cần được tư vấn mua xe tải Isuzu hay hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, hãy liên hệ đến số tổng đài để được các điện thoại viên hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tính lãi vay