Xe tải Isuzu trên thị trường hiện nay được mệnh danh là xe tải siêu tiết kiệm nhiên liệu, vậy trên thực tế xe có mức tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu & thực tế có đúng như lời đồn mà mọi người hay truyền tai nhau.

Đối với các dòng xe tải Isuzu, việc đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu rất quan trọng bởi đây là lý do then chốt giúp hãng đạt được doanh số bán xe thương mại hằng năm đứng top.

Xe tải Isuzu – luôn được nhà máy cải tiến qua các năm & nó có niên đại lên đến hàng trăm năm, như chúng ta đã biết Isuzu luôn có những chương trình lái xe tải kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu cho khách hàng, đây là hiệu ứng marketing kép cũng như là giấy chứng nhận cho sản phẩm của Isuzu đúng như những gì mà Isuzu đã công bố.

Việc đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu của một chiếc xe tải Isuzu nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến trãi nghiệm lái xe, phương thức hoạt động & khả năng chở hàng, đây vô tình là cấu hình chung cho định mức tiêu hao nhiên liệu khi lưu thông trên đường ở tốc độ 60km/h.

>>> có thể bạn sẽ quan tâm đến bảng báo giá xe tải Isuzu mới nhất.

Mức tiêu hao nhiên liệu các dòng xe tải Isuzu hiện nay

Các chương trình huấn luyện lái xe tải tiết kiệm nhiên liệu đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam, hằng năm Isuzu đều công bố chính thức trên trang web của mình về hạn mức cụ thể khi di chuyển với tốc độ không đổi, không máy lạnh, chỉ dùng phanh khi cần thiết, không đèo dốc… cụ thể cho từng loại xe.

  • Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Isuzu QKR từ 7 lít ~ 9 lít/100km
  • Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Isuzu NPR từ 8.3 lít ~ 11 lít/100km
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu xe tải Isuzu NQR từ 12 lít ~ 13.8 lít/100km
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu xe tải Isuzu FRR từ 15 lít ~ 16.5 lít/100km
  • Mức tiêu tốn nhiên liệu xe tải Isuzu FVR từ 20 lít ~ 23.8 lít/100km
  • Mức tiêu tốn nhiên liệu xe tải Isuzu FVM từ 7 lít ~ 26.3 lít/100km

Trên đây là tổng hợp danh sách mức tiêu hao nhiên liệu được tập huấn bởi hãng xe tải Isuzu để quý khách tham khảo & có cách nhìn nhận đánh giá tương đối cho kế hoạch đầu tư lâu dài.

Tính lãi vay