Bạn đang có dự định mua xe tải Isuzu cũ thanh lý trả góp tại Bình Dương? Bạn muốn biết điều kiện để có thể mua được xe tải cũ? Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe cũ dạng trả góp? Nếu bạn đang cần tìm hiểu chi tiết về những vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của xeisuzuvn.com nhé.

Lợi ích khi mua xe tải Isuzu cũ thanh lý trả góp tại Bình Dương

Trên thực tế nhu cầu mua xe tải Isuzu cũ dưới dạng trả góp ngày càng tăng cao. Bởi việc mua xe theo hình thức này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua xe tải cũ dạng trả góp hay không, có thể tìm hiểu về một số lợi ích từ hình thức mua xe này nhé:

Có cơ hội sử dụng xe tải cũ ISUZU chất lượng

Như chúng ta đã biết, Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là một hãng xe được đánh giá cao về chất lượng, với khả năng vận hành ổn định, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tốt. Hơn nữa xe còn được thiết kế với sự đa dạng về tải trọng, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Hiện nay, đối với dòng xe tải của Isuzu đang được cung ứng ra thị trường với các mức tải trọng như: 1 tấn; 1.99 tấn; 2.2 tấn; 2.5 tấn; 2.99 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…

Cũng chính vì được đánh giá cao về chất lượng, nên các dòng xe tải của hãng này thường được bán ra với giá thành cao hơn so với các hãng xe khác. Đây chính là lý do mà nhiều người cho dù yêu thích xe của hãng Isuzu , nhưng lại khó có cơ hội để sở hữu nó.

Tuy nhiên nếu bạn mua xe cũ thì việc bạn được sở hữu chiếc xe cao cấp do Isuzu sản xuất, sẽ không còn là điều mong ước nữa. Bởi với những chiếc xe cũ, giá thường “mềm” hơn so với đơn giá của những chiếc xe mới. Do đó sẽ phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu xe của những người hạn chế về vốn

Như chúng ta đã biết, đại đa số việc mua hàng hóa cũ sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua mới. Với xe tải cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc xe tải hãng Isuzu nhằm mục đích phục vụ hoạt động kinh doanh của gia đình, cửa hàng, hoặc bạn đang cần một chiếc xe tải để chở hàng hóa. Thế nhưng hiện tại bạn lại đang sở hữu một số vốn hạn chế, không đủ để mua xe mới. Thì mua xe tải cũ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Không phải trả hết số tiền mua xe

Giá trị của xe tải không phải là con số nhỏ, trong khi đó dòng xe này được xem là công cụ đắc lực giúp chủ nhân của nó có thể mở rộng quy mô làm ăn, cũng như vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua xe, nhưng khả năng chi trả có hạn. Bạn hoàn toàn có thể mua xe cũ dưới dạng trả góp để giải quyết bài toán về vốn một cách hiệu quả. 

Ví dụ tại thời điểm này bạn đang có trong tay 1 tỷ, đủ để mua đứt 1 chiếc xe tải Isuzu. Tuy nhiên thay vì thực hiện như vậy, với 1 tỷ đó các bạn có thể mua được 3 chiếc xe tải dưới dạng trả góp. Như vậy có thể dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh cho mình.

Được trả góp

Hiện nay đại đa số các đơn vị bán xe tải cũ, cũng đã có những chính sách thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về mặt vốn vay. Chính vì vậy ngay cả khi bạn mua xe cũ, vẫn có thể được áp dụng hình thức trả góp. 

Hình thức trả góp này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để xoay sở vốn, không tạo áp lực quá nặng nề về mặt tiền bạc. Chính vì vậy nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua xe tải, nhưng hạn chế về vốn, có thể cân nhắc việc mua xe tải Isuzu cũ theo hình thức trả góp nhé.

Đa dạng về các gói vay trả góp

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay nhiều đơn vị bán xe tải cũ đã liên kết với các ngân hàng để áp dụng các gói vay trả góp linh hoạt về mức phí, lãi suất, kỳ hạn thanh toán…Ngoài ra tại một số đơn vị lớn, còn hỗ trợ khách hàng với các gói vay trả góp lãi suất thấp, hoặc vay không cần thế chấp…Do đó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện thực tế của mỗi khách hàng, sẽ chọn lựa gói vay trả góp cho phù hợp.

Chất lượng của xe đạt từ 80% so với xe mới

Mặc dù được đánh giá là xe cũ, thế nhưng hiện nay việc thu mua xe cũ của các đơn vị cung cấp sản phẩm thường diễn ra rất nghiêm ngặt và được chọn lựa kỹ. Do đó chỉ những chiếc xe có độ mới cao, đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định…mới được cân nhắc để mua lại nhằm cung ứng đến tay người tiêu dùng. 

Đặc biệt hiện nay khi khách hàng mua xe cũ dạng trả góp, phía ngân hàng sẽ thẩm định xe để xét duyệt hồ sơ vay vốn trả góp. Thông thường các ngân hàng sẽ đưa ra yêu cầu, nếu chất lượng của xe đạt từ 80% trở lên so với xe mới, thì hồ sơ mới có thể được cân nhắc xét duyệt.

Hơn nữa, dựa vào độ mới của xe cũng như khả năng vận hành của nó, các loại xe  Isuzu cũ thanh lý sẽ được chia ra thành nhiều loại khác nhau với các phân khúc giá khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của mỗi người có thể đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Thủ tục mua trả góp nhanh chóng

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, hiện nay các đơn vị bán xe tải cũ đều đơn giản hóa thủ tục mua hàng. Do đó các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thủ tục mua xe nhé.

Điều kiện để mua xe tải Isuzu cũ thanh lý trả góp tại Bình Dương

Để có thể mua xe tải cũ dưới dạng trả góp, các bạn cần tìm hiểu chi tiết về điều kiện được áp dụng hình thức mua xe này. Nếu áp dụng hình thức mua xe tải cũ trả góp, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Tuy nhiên chiếc xe tải mà bạn có dự định mua sẽ được xem là tài sản thế chấp cho khách hàng. Chính vì vậy xe cần phải đảm bảo khả năng vận hành ổn định, hoạt động bình thường. Ngoài ra xe cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Năm sản xuất của xe không quá 5 năm tính từ thời điểm hồ sơ vay trả góp được ngân hàng thẩm định cho vay.
 • Xe tải cần phải đảm bảo chất lượng 80% so với xe mới.

Mua xe tải Isuzu cũ thanh lý trả góp tại Bình Dương ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải Isuzu cũ dạng trả góp, nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay đến xeisuzuvn.com nhé. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng của Isuzu và được xem là địa chỉ bán hàng uy tín không chỉ tại khu vực Bình Dương, mà còn trên cả nước. Mua hàng tại đây, quý khách có cơ hội nhận được nhiều lợi ích thiết thực:

  • Cam kết cung cấp xe chính hãng của Isuzu.
  • Cam kết chất lượng xe đạt từ 80% trở lên so với xe mới.
  • Giá cả cạnh tranh cao.
  • Thủ tục mua xe nhanh chóng.
  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn nếu có nhu cầu mua xe dạng trả góp.
  • Dịch vụ tư vấn, CSKH tận tâm, chuyên nghiệp…

Xem thêm bảng giá xe tải Isuzu [tại đây]

Quy trình hỗ trợ mua xe tải cũ trả góp của xeisuzuvn.com

Với mong muốn giúp quá trình mua xe của khách hàng diễn ra thuận lợi, chúng tôi cung cấp quy trình hỗ trợ đối với khách hàng như sau:

  • Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ xem xe trực tiếp.
  • Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào giá trị của mỗi loại xe.
  • Nếu khách hàng ưng ý về mẫu xe vừa xem, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ đến ngân hàng. Ngân hàng sẽ thẩm định xe, gặp khách hàng, đánh giá khả năng thanh toán nợ của khách hàng. Nếu hồ sơ vay trả góp được thẩm định, phía ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ.
  • Trong trường hợp ngân hàng không xét duyệt hồ sơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ đến những ngân hàng khác. Nếu những ngân hàng đó đều không thẩm định hồ sơ vay trả góp của khách hàng, mà lỗi từ chiếc xe, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc cho quý khách.

Xeisuzuvn.com là địa chỉ bán xe tải Isuzu cũ thanh lý trả góp tại Bình Dương juy tín hàng đầu hiện nay. Xe do chúng tôi cung ứng luôn đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như có đầy đủ giấy tờ xe. Đặc biệt giá xe tại đơn vị chúng tôi luôn mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Để được tư vấn chi tiết hơn nếu bạn có dự định mua xe, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 091.880.5000 để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Tính lãi vay