Theo lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải euro 5 đối với các loại xe tải Isuzu sản xuất & nhập khẩu lắp ráp mới, Isuzu đã gấp rút tiến hành các cuộc đại điều chỉnh để bắt đầu cho sản phẩm “greenpower” vào đầu năm 2023.

Trong giai đoạn đầu áp dụng quyết định số 49/2011/QĐ/TTg của thủ tướng Chính phủ về cơ chế điều chỉnh lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải mới đã thúc đẩy các hãng xe tải, đặc biệt là xe tải Isuzu chuẩn bị cho ra mắt thêm nhiều mẫu xe tải mới đạt tiêu chuẩn khí tải euro 5.

Các dòng xe tải Isuzu euro 5 đã bắt đầu rụt rịt để cho ra mắt thị trường sắp tới, khi mà số lượng xe euro 4 tồn đọng cũng dẫn được giải phóng từ nay đến hết năm 2022, chính thức khởi đầu cho kỷ nguyên động cơ bảo vệ môi trường.

>>> Xem thêm giá bán các dòng xe tải Isuzu euro 5 mới nhất.

Điểm chung của các dòng xe tải Isuzu euro 5 đều được trang bị cảm biến khí thải (OBD) & các bộ tuần hoàn khí thải được lọc sạch sẽ giảm được hàm lượng hạt phát thải gây ô nhiểm môi trường ký hiệu (PM), giảm khí (CO, HC, NOx) đảm bảo được điều kiện cần & đủ cho một chiếc xe tải Isuzu euro 5.

Thế hệ mới được Isuzu triển khai với slogan “greenpower” với thiết kế logo màu xanh lá tượng trưng cho môi trường xanh là điểm nhấn đặc biệt cho các mẫu xe tải Isuzu euro 5.

Nâng cao nhận thức về việc sử dụng nhiên liệu sạch

Những hoạt động marketing rầm rộ trước thềm ra mắt xe tải Isuzu euro 5 được Isuzu triển khai từ tháng 03/2022 để nâng cao cách nhìn nhận thực trạng khí thải xe tải như hiện nay.

Trong khoảng thời gian đó, ít nhiều những ý kiến phản hồi tích cực & tiêu cực xen kẽ chủ yếu là đến từ chủ các doanh nghiệp vận tải đánh sâu vào chất lượng, lợi ích chung.

Đại diện hãng xe tải Isuzu cho biết thêm: “trong thời gian tới, các dòng xe tải Isuzu euro 4 vẫn đang được phép bán & lưu hành cho tới khi thông tư mới được duyệt”

Để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về việc sử dụng nhiên liệu sạch cho xe, cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài vẫn là một con số ẩn.

Tính lãi vay