ISUZU D’max giảm giá sốc lên đế 70 triệu đồng dành cho 300 chiếc bán tải isuzu Dmax với mức giá siêu ưu đãi từ 30 triệu đến 70 triệu đồng tùy theo phiên bản.

ISUZU D’max giảm giá sốc

Đối với Isuzu D-Max LS Prestige 4×4 MT giảm trực tiếp 70 triệu, phiên bản 4×2 AT giảm 60 triệu. Model LS 4×2 MT giảm 51 triệu đồng và phiên bản DMax Prestige 4×4 AT ưu đãi 30 triệu đồng.

Isuzu D Max giảm giá

Đây là chương trình ưu đãi với mục đích hỗ trợ khách hàng khi mà mức thuế trước bạ dòng xe bán tải tăng cao, được áp dụng bằng 60% mức thuế xe con, thay vì 2% trước đó.

Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom D-Square toàn quốc, bắt đầu từ 15/03 đến 12/06/19 ưu đãi lên tới 70 triệu đồng của Isuzu Việt Nam dành cho 300 xe bán tải DMax theo từng phiên bản.

Thông số và các khuyến mãi khác của Isuzu D’max

Một trong những niềm tự hào của ISUZU Việt Nam chính là D-MAX – dòng xe bán tải đa năng: Hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc vận chuyển, mang lại trải nghiệm toàn diện cho những chuyến du ngoạn của gia đình.

Trang bị và thiết kế của D-MAX được đánh giá cao bởi các chuyên gia, vận hành ổn định trên nhiều loại địa hình và trong những điều kiện thời tiết phức tạp với:
– Cụm đèn trước Bi-LED Projector và đèn phá sương đảm bảo an toàn khi di chuyển trong khu vực tối;
– Hệ thống cân bằng điện tử (ESC) giúp xe di chuyển ổn định, cân bằng;
– Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS) hạn chế tình trạng trượt bánh;
– Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) giúp hỗ trợ phanh gấp an toàn.

Nhân đôi niềm vui tậu xe mới với ưu đãi lớn nhất dịp cuối năm:
– Giảm 50% PHÍ TRƯỚC BẠ
– Tổng giá trị ưu đãi cho dòng D-MAX lên đến 27 TRIỆU ĐỒNG.

>>> để biết thêm thông số kỹ thuật về xe, các bạn xem bài viết sản phẩm “đánh giá xe isuzu d-max 2019

 

Tính lãi vay