Tại sao xe tải isuzu qkr được đánh giá cao về chất lượng?

Xe tải isuzu qkr tại sao lại được các công ty vận tải ưa chuộng đến vậy? thực hư chất lượng của xe có như lời đồn? và nguồn gốc của các linh kiện xe isuzu qkr được nhập từ đâu? Tỉ lệ tăng trưởng bình quân hằng năm đạt 70%, tính riêng năm 2018 doanh số bán ra đạt 4,503 chiếc chiếm 17% thị phần xe tải nhẹ, một con số khủng cho model xe tải isuzu qkr.

Vì sao lại có những con số như vậy, theo khảo sát từ khách hàng mới nhất của Isuzu Vân Nam, 10 người thì 8 người phản hồi tốt về chất lượng động cơ xe isuzu qkr, Từ cuối 2018, công văn chính thức khai tử dòng xe euro 2, Isuzu đã cho ra mắt hàng loạt dòng xe tải euro 4, được trang bị động cơ Blue Power với hệ thống Common Rail hoàn toàn mới giúp tối ưu công suất, thân thiện với môi trường, siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài tiêu chí động cơ, Isuzu còn chú trọng về tính thẩm mỹ và chất lượng của cả những chi tiết nhỏ nhất, về cabin – khung gầm – cầu – hộp số quý khách có thể xem chi tiết qua từng bài viết sản phẩm từng loại xe của chúng tôi,

Nguồn gốc xuất xứ xe tải isuzu qkr có tốt không?

Theo kết quả khảo sát khách, về linh kiện trên xe isuzu qkr thì nhiều khách hàng cho biết chỉ nghe người khác truyền tai nhau nhưng thực chất không nắm được thông tin chính xác.Do đó, ISUZU Vân Nam xin cung cấp thông tin sơ bộ, 90% các linh kiện chính được sản xuất và nhập khẩu từ ISUZU Nhật Bản còn 10% các linh kiện còn lại được sản xuất bởi các đối tác tin cậy dựa trên tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ ISUZU Nhật Bản.

> nếu quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về các hạng mục trên xe tải isuzu qkr được in nguồn gốc như thế nào thì tham khảo bài viết “nguồn gốc xuất xứ xe tải isuzu qkr của nước nào?