Tìm hiểu về xe tải Isuzu QMR đông lạnh sản xuất chính hãng

Xe tải Isuzu QMR đông lạnh được thiết kế dựa trên nền xe QKR QMR77HE4A do nhà máy Isuzu tích hợp công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản kết hợp với thiết kế thùng đông lạnh đổ form chuẩn Châu Âu giúp chiếc xe tải Isuzu QMR đông lạnh trở nên khác biệt nhờ sự cao cấp của chất liệu giúp xe bền bỉ & giữ lạnh tốt nhất từ -18 độ C.

Xe tải Isuzu QMR đông lạnh sản xuất chính hãng

Ưu điểm xe tải Isuzu QMR đông lạnh

Xe tải QMR đông lạnh được Isuzu sản xuất với chi phí gia công vật liệu cao cấp

Thùng xe tải Isuzu QMR đông lạnh được gia cố chắc chắn, hệ thống làm lạnh chuyên dụng bền bỉ giữ nhiệt lâu dài

Động cơ xe tải đông lạnh Isuzu QMR sử dụng hệ thống phun nhiên liệu hoàn toàn bằng comonrail giúp bảo vệ động cơ, phát khí thải sạch bảo vệ môi trường.

Lợi ích mà xe tải Isuzu QMR đông lạnh mang lại

Xe tải đông lạnh Isuzu QMR luôn khẳng định với khách hàng vè khả năng vận hành ổn định nhất trong phân khúc xe tải đông lạnh, bất chấp mọi địa hình mà con xe này có thể làm nên những chuyến chở hàng an tâm nhất.

Xe được thiết kế đơn điệu nhưng không thiếu trang bị tiện ích cần thiết cho một chiếc xe tải đúng nghĩa chở hàng đông lạnh, giúp quý khách hàng dễ dàng thay đổi nhiệt độ bảo quản hàng hóa ướp đông ở nhiệt độ -18 độ C, luôn giữ cho sản phẩm thực phẩm thì tươi ngon, hàng hóa khác thì được bảo quản một cách an toàn ở nhiệt độ cần thiết nhờ vào tuỳ chọn nhiều loại thiết kế có thể ngăn vách giúp chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển, rất tiện lợi cho khách hàng chạy đường dài.

Về kết cấu của thùng xe được kết nối với sắt xi chắc chắn với nhiều pass gài kiên cố ít gây chấn động trong quá trình vận chuyển.

Ngoài xe tải Isuzu QMR đông lạnh, xeisuzuvn.com còn phân phối một số dòng xe khác với chi phí rẻ hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng cấp đông ổn định, chúng tôi hỗ trợ mua xe tải Isuzu QMR đông lạnh trả góp lãi xuất thấp trong vòng 06 năm bảo lãnh trên toàn khu vực miền nam.

Với nhu cầu chở hàng đông lạnh ngày càng cao, đặc biết là các khực vùng biển, chuyên chở hải sản… Chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng & nhiều trường trình hậu mãi, khuyến mãi dành riêng cho dòng xe này mà bạn có thể tham khảo thêm [tại đây] tặng 02 chỉ vàng 9999 SJC cao cấp.

Để được hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay số hotline 091880500 để gặp chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Tính lãi vay