Nhân dịp cuối năm 2019, nhằm tri ân khách hàng, đặc biệt là khách hàng đã sử dụng sản phẩm xe tải isuzu. chúng tôi mang đến khuyến mãi đặc biệt lớn nhất “từ trước đến nay” dành cho khách hàng khi mua xe tải isuzu trên toàn quốc.

Từ ngày 3/9 đến 31/12/2019, Isuzu Việt Nam hỗ trợ &  hậu mãi toàn diện trong xuyên suốt quá trình vận hành xe tải của khách hàng “chăm sóc toàn tâm, ưu đãi xứng tầm”. cụ thể, giảm giá xe tải isuzu cho khách hàng khi mua xe tải ISUZU.

Giảm giá xe tải isuzu lên đến 59 triệu đồng

Để sở hữu xe tải isuzu, quý khách hàng cũng cần phải cân đo đong đếm với nhu cầu ngân sách sao cho phù hợp nhất, thì giờ đây, khi chương trình giảm giá xe tải isuzu giúp khách hàng có thể sở hữu xe một chiếc xe rẻ hơn giá thị trường gấp nhiều lần, chưa từng có ngoại lệ từ trước đến nay.

+ Tặng phí trước bạ 2%

+ Tặng nhiên liệu dầu diesel lên đến 400L

+ Tặng 2 lốp xe chất lượng

+ Chương trình được áp dụng cho tất cả các model: xe tải isuzu qkr (ưu đãi lên đến 18 triệu đồng), xe tải n series (ưu đãi lên đến 26 triệu đồng), xe tải isuzu f series (ưu đãi lên đến 59 triệu đồng).

Chi tiết chương trình giảm giá xe tải isuzu 2019

Lưu ý: Chương trình được áp dụng dòng xe isuzu qkr, n series, f series, đã ký hợp đồng, xuất hóa đơn, đăng ký biển số & tem đăng kiểm từ trong thời gian áp dụng khuyến mãi.

Lệ phí trước bạ: Isuzu hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho mỗi xe với giá trị hỗ trợ cụ thể cho từng model số loại xe, căn cứ theo bảng chi tiết khuyến mãi ở trên.

Giá trị hỗ trợ giảm giá xe tải isuzu 2019 bao gồm trước bạ và nhiên liệu 200L dầu cho mỗi xe được ướt tính theo định mức nhiên liệu bawfg dầu diesel E5 & được hỗ trợ quy đổi thành tiền mặt theo bảng chi tiết khuyến mãi ở trên đã bao gồm VAT. 

Tặng lốp xe: Isuzu tặng khách hàng 2 (hai) lốp xe cho mỗi loại xe & không được quy đổi thành tiền mặt, chỉ được nhận hiện vật. Lốp xe được tặng là loại lốp kohoyama lốp xe cùng loại với lốp được trang bị tiêu chuẩn theo model xe tương ứng.

Tính lãi vay